Trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang
Cẩm Nang Du Lịch

Trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land Nha Trang

Vinpearl Land Nha Trang là một trong những khu giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam, tới đây bạn sẽ được thử sức với nhiều trò chơi cảm giác mạnh khó quên

Vinpearl Land Nha Trang là một thiên đường vui chơi giải trí đẳng cấp, được xây dựng bên bờ của 1 trong 29 vịnh đảo đẹp nhất thế giới. Cho dù bạn đang tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè hay phút giây thư giãn trong kỳ nghỉ Tết, Vinpearl Land Nha Trang sẽ đáp ứng tất cả. Vì thế, dat ve may bay tet 2020 đi Nha Trang bạn sẽ có được thời gian vui chơi tuyệt vời khi thử những trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Land.

Trải nghiệm những đường trượt nước ấn tượng

Tại Vinpearl Land Nha Trang có nhiều khu vực vui chơi khác nhau, trong đó có 1 nơi dành riêng cho các trò chơi dưới nước. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy đường trượt nước 6 làn, có độ cao 15m, dài 100m mang đến cảm giác khó quên cho du khách. Hay đường trượt cảm tử quân với những vòng trượt uốn lượn, có vận tốc di chuyển lên tới 60 km/h mang đến cảm giác như bay ra khỏi đường trượt.

Đường trượt nước đầy ấn tượng tại Vinpearl Land Nha Trang

Những lựa chọn vui chơi khác như đường trượt thân người cao 13m, đường trượt hố đen vũ trụ có độ dài 19m, đường trượt phao bay vượt đồi dài 15m, đường trượt sóng thần dài 13m,… để du khách có thể thử sức. Các lựa chọn vui chơi này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự lại mang đến cảm giác khó quên cho người chơi.

Vui chơi cảm giác mạnh ngoài trời

Ngoài khu vui chơi nước, tại Vinpearl Land Nha Trang còn có các khu vực vui chơi đầy thử thách với những chuyến đi khó có thể quên. Du khách sẽ tìm thấy chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ với hành trình trượt trên 1 đoạn đường ray dài 1.000m ở tốc độ trượt cực cao. Vòng xoay âm nhạc siêu tốc trên nền nhạc đầy sôi động cũng mang đến cho bạn cảm xúc khó tả.

Có nhiều trò chơi đầy thử thách khác ở Vinpearl Land Nha Trang để bạn tham gia

Hệ thống làn trượt Alpine Coaster dài 1.760m ở độ cao chênh lệch 133m cũng là một lựa chọn vui chơi nổi bật tại Vinpearl Land Nha Trang. Ngoài ra còn có đu quay cảm giác mạnh – được xem là 1 trong những trò chơi đầy mạo hiểm, đu quay dây văng, tàu lượn cao tốc, tàu hải tặc,… và nhiều thử thách khác để bạn tham gia.

Nếu cảm thấy chuyến du lịch “nhàm chán” hãy tới ngay Vinpearl Land Nha Trang, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy phút giây vui chơi tuyệt vời cho kỳ nghỉ của mình. Đừng quên liên hệ đại lý chúng tôi để đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang trước nhé

Post Comment