Top 4 khách sạn tốt nhất ở khu phố Pháp – New Orleans
Cẩm Nang Du Lịch

Top 4 khách sạn tốt nhất ở khu phố Pháp – New Orleans

Du khách sẽ tìm thấy nhiều địa điểm lưu trú nằm trên khắp thành phố khi mua vé máy bay đi Hoa Kỳ giá rẻ. Trong đó, khu vực khu phố Pháp là một điểm dừng nổi bật nhất, giúp du khách dễ dàng khám phá văn hóa địa phương cùng nhiều điểm đến mang tình biểu tượng của thành phố. Điểm qua top 4 khách sạn tốt nhất ở khu phố Phá – New Orleans này nhé!

Khách sạn Monteleone

Địa chỉ: Số 214 Royal Street, 70130, New Orleans

Khách sạn 4 sao Hotel Monteleone nằm tren phố Royal Street từ năm 1886 và nổi tiếng là một trong những địa điểm văn hóa quan trọng nhất của New Orleans. Với phòng tắm lát đá cẩm thạch và đá granit, máy pha cà phê Keurig, bể sục, phòng thân thiện với vật nuôi và spa ban ngày, khách sạn Monteleone được trang bị tất cả các tiện nghi của dịch vụ xuất sắc, xứng đáng là khách sạn tốt nhất ở khu phố Pháp cho một kỳ nghỉ sang trọng.

Vẻ ngoài ấn tượng của khách sạn Montleone cũng đủ để khiến bạn trầm trồ

Khách sạn Cornstalk

Địa chỉ: Số 915 Royal Street, 70116, New Orleans

Khách sạn Cornstalk có một vẻ đẹp cổ điển của kiểu kiến trúc thời Victoria và được trang trí lộng lẫy, sử dụng đồ nội thất cổ, mang đến một không gian lưu trú đặc biệt. Đây là một khách sạn phù hợp cho những vị khách du lịch truyền thống, muốn tìm kiếm thời gian nghỉ dưỡng tốt nhất tại thành phố. Thưởng thức một ly cà phê trước ban công của khách sạn mỗi sáng thức dậy là cách tuyệt vời để tận hưởng một ngày tại khu phố Pháp.

Khách sạn Place d’Armes

Địa chỉ: Số 625 St Ann St, New Orleans, LA

Place d’Armes là một khách sạn tốt nhất ở khu phố Pháp nhờ vị trí lý tưởng, thuận lợi cho những vị khách đang tìm kiếm điểm đến nổi bật trong khu phố. Khách sạn này cung cấp các phòng ngủ với ban công nhìn ra đường phố, sân trong và có hồ bơi lạ mắt.

Không gian phòng ngủ ấm cúng của khách sạn Place d’Armes

Khách sạn Andrew Jackson

Địa chỉ: Số 919 Royal St, 70116, New Orleans

Khách sạn Andrew Jackson lịch sử có một kiểu kiến trúc địa phương, mang đến cho du khách cảm giác như là một phần của cộng đồng khi lưu trú ở đây. Khách sạn có 2 hồ bơi và không gian lưu trú thoải mái, thích hợp cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm miền Nam đích thực.

Các khách sạn tốt nhất ở khu phố Pháp – New Orleans có dịch vụ tốt, vị trí thuận lợi, chính là nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn. Bằng cách đặt vé du lịch New Orleans từ văn phòng bán vé EVA Air, bạn sẽ có cơ hội để khám phá thành phố với nền âm nhạc đặc sắc này. Có thể book phòng của những khách sạn này để có được trải nghiệm tuyệt nhất.

Thu Hiền

Post Comment