Top 3 khu chợ nổi tiếng ở Hà Nội bạn nên ghé đến vào dịp Tết
Mua Sắm & Tiêu Dùng

Top 3 khu chợ nổi tiếng ở Hà Nội bạn nên ghé đến vào dịp Tết

Lưu lại 3 khu chợ nổi tiếng ở Hà Nội ngày Tết dưới đây bạn sẽ có một hành trình du xuân trọn vẹn nhất tại thủ đô xinh đẹp này.

Đến với Hà Nội ngày Tết, bạn không chỉ ấn tượng với sự nhộn nhịp của các góc phố mà còn phải ngạc nhiên với cái không khí rộn ràng từ những khu chợ nổi tiếng. Tết đến, người người nhà nhà nô nức mua sắm và trang bị cho mâm cỗ của mình. Vì thế mà những khu chợ như Đồng Xuân, Long Biên,… chính là nơi hội tụ hàng vạn món đồ, từ ẩm thực, hoa quả cho đến quần áo,… Để trải nghiệm đúng cái không khí nô nức đó thì khi mua vé máy bay Tết 2019 đi Hà Nội du lịch bạn nên ghé qua 3 khu chợ nổi tiếng dưới đây.

Top 3 khu chợ nổi tiếng ở Hà Nội mà bạn nên ghé đến vào dịp Tết

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là một trong những khu chợ nổi tiếng ở Hà Nội ngày Tết. Tại đây bạn có thể tìm thấy vô số các mặt hàng khác nhau như vải vóc, bánh kẹo, hoa mai, hoa đào tết, ẩm thực,… Khu chợ này cực rộng, mặc dù là ngày tết nhưng mọi thứ vẫn được bày trí ngăn nắp. Từng gian hàng tách biệt đủ để bạn có thể dễ dàng mua những thứ mình muốn.

Chợ Đồng Xuân là một trong những khu chợ nổi tiếng ở Hà Nội ngày Tết

Tết đến, Chợ Đồng Xuân đông vui hơn hẳn, sắc hoa rực rỡ cả một vùng trời, người người nô nức đến đây sắm sửa chuẩn bị cho những ngày sắp tới. Chợ Đồng Xuân chính là một nơi tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm hoạt động mua sắm ngày tết ở Hà Nội.

Chợ Long Biên

Không thua kém gì chợ Đồng Xuân, Chợ Long Biên ngày Tết cũng rộn ràng và nhộn nhịp đến khó tả. Đặc biệt, càng về đêm khu chợ này lại càng đông đúc hơn hẳn. Đây chính là điểm bán hoa chính của thủ đô Hà Nội. Hầu hết người dân muốn mua hoa đẹp và rẻ thì đều tìm đến khu chợ này. Ngoài ra, Chợ Long Biên còn tập trung rất nhiều mặt hàng nông sản an toàn, tươi ngon và được xem là chợ đầu mối. Vì thế mà hầu hết khắp nơi để đổ về đây để mua sắm vào dịp Tết.

Chợ Long Biên càng về đêm càng tấp nập và rộn ràng

Chợ hoa Quảng Bá

Bạn muốn tận hưởng những sắc hoa rực rỡ ngày xuân thì hãy đến ngày Chợ hoa Quảng Bá. Khu chợ này mở bán quanh năm và dịp Tết chính là thời gian cao điểm cho các loại hoa hội tu về đây để cung cấp cho người dân. Ngay từ tờ mờ 2 – 3 giờ sáng thì khu chợ này đã bắt đầu rôm rả, hàng quán hoa Tết bày bán đa dạng khắp mọi nơi. Nếu bạn là một người yêu hoa thì khi đến Hà Nội hãy ghé qua khu chợ hoa Quảng Bá này nhé!

Chợ hoa Quảng Bá nổi tiếng ở thành phố Hà Nội

Trên đây là top 3 khu chợ nổi tiếng ở Hà Nội bạn nên ghé đến vào dịp Tết. Nếu bạn đang lên cho mình kế hoạch du lịch Hà Nội thì đừng quên chọn cho mình một tấm vé giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu ngay một vé Tết 2019 đi Hà Nội đến bất ngờ đấy.

Post Comment