Tìm hiểu các lễ hội mùa đông độc đáo của xứ Hàn
Cẩm Nang Du Lịch

Tìm hiểu các lễ hội mùa đông độc đáo của xứ Hàn

Đặt vé ở đại lý Korean Air khám phá mùa đông xứ Hàn, hãy xua tan cái lạnh cắt da cắt thịt bằng cách tham gia những lễ hội độc đáo sau đây!

Với những vị khách yêu thích cái lạnh, mùa đông xứ Hàn chính là thời điểm du lịch vô cùng tuyệt vời. Bởi đặt vé ở đại lý Korean Air Việt Nam đến xứ sở kim chi vào thời gian này, bên cạnh ngắm cảnh thiên nhiên và thưởng thức ẩm thực bạn còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động vô cùng thú vị. Trong đó chắc chắn không thể không nhắc đến những lễ hội mùa đông đầy thú vị sau đây!

Lễ hội sông băng Hwacheon Sancheoneo

Đây là lễ hội vô cùng thú vị của người dân Hàn Quốc mỗi dịp đông về và được xếp hạng là một trong 4 lễ hội mùa đông lớn nhất trên thế giới. Với nhiều hoạt động thú vị, hằng năm, lễ hội này cũng thu hút hơn một triệu du khách từ khắp nơi tham gia. Đến với lễ hội này du khách không chỉ được chiêm ngưỡng dòng sông băng đầy ấn tượng mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động tuyệt vời như: câu cá hồi trên sông băng, chơi xe trượt tuyết, đắp tượng tuyết,…

Trò chơi truyệt tuyết thú vị trong lễ hội sông băng Hwacheon Sancheoneo

Lễ hội tuyết Taebaeksan

Đây cũng là một lễ hội được rất nhiều du khách rất yêu thích khi đồng hành cùng Korean Air tphcm đến Hàn Quốc. Lễ hội thường niên này sẽ được tổ chức vào tháng Giêng hằng năm tại đỉnh núi tuyết trắng Taebaeksan với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. Trong lễ hội này du khách có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm ấn tượng được làm từ tuyết và băng của các nghệ sĩ, cùng với đó là cơ hội được thỏa thích vui chơi trong nền tuyết trắng xóa.

Lễ hội Hongcheongang Ggong Ggong

Một lễ hội mùa đông khác không kém phần thú vị của đất nước Hàn Quốc đó chính là Hongcheongang Ggong Ggong. Theo đó, cứ mỗi độ đông sang, du khách khắp nơi lại nô nức kéo về sông Hongcgeongang đã đóng thành băng để được bắt đặc sản “cá hồi nhân sâm”. Sở dĩ cá hồi ở đây có tên gọi như vậy là vì chúng được nuôi bằng loại nhân sâm Hongcheon 6 năm tuổi. Bên cạnh hoạt động bắt cá trên băng này, du khách còn có thể tham gia rất nhiều hoạt động thú vị khác như: bắt cá hồi bằng tay, Thế giới Tuyết do Công viên Vivaldi tổ chức hay ghé qua các nhà hàng truyền thống và thưởng thức ẩm thực.

Câu “cá hồi nhân sâm” đặc biệt trong lễ hội Hongcheongang Ggong Ggong

Với nhiều hoạt động thú vị, tham gia những lễ hội mùa đông này sẽ là trải nghiệm ý nghĩa cho kỳ nghỉ đông tại xứ Hàn của bạn. Nếu vẫn chưa đặt được vé máy bay đi Hàn Quốc, ngay từ bây giờ bạn có thể liên hệ với các đại lý vé Korean Air của chúng tôi để được  nhân viên tư vấn và giúp đỡ book vé sớm nhất nhé!

 

Post Comment