Tan chảy con tim trước bãi Ông Lang – Phú Quốc
Cẩm Nang Du Lịch

Tan chảy con tim trước bãi Ông Lang – Phú Quốc

Tuy không ồn ào như Bãi Dài, không nổi tiếng như bãi Sao nhung bãi Ông Lang – Phú Quốc cũng được xem là “nàng công chúa” đáng được chiêm ngưỡng.

Khi bạn có dự định đặt vé Bamboo Airways đi Phú Quốc để nghỉ dưỡng, hãy dành chút thời gian đến bãi Ông Lang để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tựa nàng thơ của bãi biển này. Nơi đây chưa được khai thác nhiều nên vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ gần như nguyên vẹn. Cũng chính vì thế mà bãi Ông Lang còn được người ta gọi là “ốc đảo bình yên”.

Hướng dẫn đường đi đến bãi Ông Lang

Từ thị trấn Dương Đông, bạn đi theo đường Dương Đông – Cửa Cạn theo hướng Bắc khoảng 4.5km. Nhìn phía tay trái, bạn sẽ thấy đường lớn xuống biển với nhiều bảng chỉ dẫn và bảng resort. Sau đó, bạn đi tiếp 1km nữa là đến bãi Ông Lang. Nếu bạn cùng Google Maps thì có thể search “đường đi Dinh Bà, ấp Ông Lang”. Bạn có thể xuống bãi Ông Lang theo 2 đường, một là xuống từ chỗ Dinh Bà, hai là xuống từ chỗ Eco Beach Resort.

Vẻ đẹp bình yên, hoang sơ của bãi biển Ông Lang – Phú Quốc

Bức tranh thiên nhiên của bãi Ông Lang

Bãi Ông Lang được ví như bức tranh tuyệt tác được tạo nên bởi bàn tay thiên nhiên với những bãi cát mịn trải dài, làn nước biển trong xanh biến đổi theo từng mùa, hệ sinh vật biển phong phú, những hàng dừa nghiêng mình thơ mộng… Bên cạnh đó, quanh bãi Ông Lang còn có nhiều khu nghỉ dưỡng hiện đại để bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn nhất.

Bãi biển Ông Lang được ví như “nàng công chúa” xinh đẹp mà ai cũng muốn chiêm ngưỡng

Các trải nghiệm nên làm khi đến bãi Ông Lang

Có rất nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ ở bãi Ông Lang, như: lặn biển ngắm san hô, câu cá, chèo thuyền kayak, đua xe Go Carting… Riêng đối với những vị khách muốn trải nghiệm thuyền yakak thì có thể thuê thuyền ở các điểm cho thuê gần bãi biển, sau đó khám khá bãi Ông Lang cũng như chèo thuyền đến sông Cửa Cạn hoặc đến hòn Móng Tay để có thêm trải nghiệm đáng nhớ hơn.

Bạn thậm chí có thể phơi nắng cả buổi trên bãi biển mà không biết chán

Mùa xuân vẫn còn và đây là một trong những thời điểm hoàn hảo nhất để bạn cùng gia đình mình thực hiện một chuyến du lịch đến Đảo Ngọc xinh đẹp. Hãy gọi ngay cho đại lý Bamboo Airways để được hỗ trợ đặt vé ngay từ hôm nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ lựa chọn hành trình bay thích hợp với giá vé rẻ nhất.

Post Comment