Những quán bar trên sân thượng nổi tiếng ở Chelsea, New York City
Ẩm Thực & Nhà Hàng

Những quán bar trên sân thượng nổi tiếng ở Chelsea, New York City

Với vị trí lý tưởng, các quán bar trên sân thượng nổi tiếng ở Chelsea là điểm tuyệt vời để ngắm nhìn New York và tận hưởng những phút giây thoải mái nhất.

Nằm tại Manhattan ở New York, Chelsea là một khu phố nhỏ nhưng xinh xắn. Nó tự hào với những ngôi nhà phố nổi bật, những tòa nhà chung cư thấp tầng, những khách sạn tuyệt vời, hơn 200 phòng trưng bày nghệ thuật và những địa danh nổi tiếng như High Line, một công viên trên cao được xây dựng trên đỉnh đường ray xe lửa trước đây. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Đặt vé máy bay EVA Air đi New York, bạn còn dễ dàng tìm thấy rất nhiều điểm vui chơi và giả trí tại khu phố này. Trong đó các quán bar trên sân thượng tốt nhất ở Chelsea là địa điểm hoàn hảo dành cho bạn để nếm đồ ăn ngon, thưởng thức các loại đồ uống và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố.

Gallow Green

Địa chỉ : 542 W 27th St, New York

Gallow Green là một quán bar sân thượng khiến bạn có cảm giác như đang ở trong cabin riêng của mình mỗi lần đến thăm. Mặc dù diện tích không quá lớn nhưng quán bar này thực sự rất ấm cúng và là nơi trốn hoàn hảo khỏi những con đường náo nhiệt của thành phố. Trong thực đơn của Gallow Green, bạn phải thử loại cocktail đặc trưng của họ, “Sleep no More”, với rượu vodka ngâm hoa đậu, hoa cơm cháy và rượu táo hồng.

Gallow Green mang đến không gian đầy xanh mát ngay giữa khu phố nổi tiếng của New York
Gallow Green mang đến không gian đầy xanh mát ngay giữa khu phố nổi tiếng của New York

Rare View

Địa chỉ : 303 Lexington Ave., Tầng 16, New York

Rare View được ví như một trong những viên ngọc ẩn giấu tốt nhất của New York trên Đại lộ Lexington. Và đúng như tên gọi, quán bar trên tầng thượng này mang đến cho tất cả các vị khách của mình tầm nhìn toàn cảnh 360 độ hiếm có và ngoạn mục ra các địa danh của New York. Chẳng hạn như Tòa nhà Empire State, Tòa nhà Met Life, Tháp Tự do, Ngân hàng NY và Sông Đông. Ngoài tầm view đặc sắc, bạn chắc chắn sẽ thích các loại cocktail theo mùa được pha tại chỗ của họ. Spicy Mango Margarita & Reach là thưc uống đặc trưng nhất định phải thử ở đây.

Từ Rare View du khách có thể ngắm nhìn thoả thích những hình ảnh biểu tượng của thành phố
Từ Rare View du khách có thể ngắm nhìn thoả thích những hình ảnh biểu tượng của thành phố

Sau khi khám phá tất cả những điểm đến hấp dẫn mà khu phố này có, chắc chắn rằng bạn sẽ muốn một nơi nào đó để thư giãn. Và không có cách nào tốt hơn để làm điều này ngoài việc ăn một bữa ăn ngon, thưởng thức đồ uống tuyệt hảo trong khi ngắm nhìn một số khung cảnh nổi bật xung quanh tại các quán bar sân thượng nổi tiếng. Để có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt hơn ở đây, đừng quên săn vé giá rẻ từ đại lý vé đi Mỹ tại https://www.evaairways-vn.com/hang-may-bay-eva-air-la-cua-nuoc-nao.html nhé!

Post Comment