Orchard – con đường mua sắm lý tưởng nhất ở Singapore
Xu Hướng Du Lịch

Orchard – con đường mua sắm lý tưởng nhất ở Singapore

Nổi tiếng là con đường mua sắm lớn nhất Singapore, Orchard Road chắc chắn sẽ là điểm đến không thể nào thiếu của những tín đồ nghiện mua sắm. Ngoài mua sắm thì nơi đây còn có gì đặc sắc mà lại trở thành điểm du lịch số một ở quốc gia này? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Từ những năm 1970 đến nay, Orchard luôn là một điểm du lịch được du khách mua vé máy bay đi Singapore du lịch thích nhất. Con đường mua sắm này có chiều dài hơn 2,2 km, chạy dọc từ đường Handy và kết thúc tại đường Grove Orange, những gì mà Orchard Road. Nơi mang đến cho du khách chính là sự tráng lệ và hiện đại của những trung tâm thương mại chọc trời, những siêu thị lớn nhỏ có mặt khắp mọi nơi. Orchard chính là “ngôi nhà chung” của rất nhiều cửa hàng với đủ chủng loại, mẫu mã, thương hiệu từ bình dân đến cao cấp, từ hàng thời trang đến vật dụng gia đình.

Orchard, con đường mua sắm lý tưởng nhất ở Singapore

Trước khi trở thành thiên đường mua sắm số 1 ở Singapore thì Orchard Road là khu đồn điền hạt tiêu và vườn cây ăn quả. Mãi đến năm 1850, nơi đây được xây dựng thành các khu dân cư của người Do Thái, và bắt đầu hoạt động mua bán. Việc mua bán thuận lợi dần dà nơi đây bỗng chốc phát triển mạnh nhờ các trung tâm ăn uống ngoài trời, chợ tươi và thậm chí là khu vực giặt rửa ngoài trời,…

Có hai cách di chuyển giúp bạn có thể đến con đường này mua sắm dễ dàng

  • Cách 1: Di chuyển bằng tàu điện ngầm MRT

Du khách có thể sử dụng ba trạm tàu điện ngầm MRT để di chuyển thẳng tới các trung tâm mua sắm trên đường Orchard Road: trạm Orchard , Somerset và trạm Dhoby Ghaut. Với chi phí khoảng 2SGD/khách, đây là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc muốn di chuyển tới đường Orchard vào giờ cao điểm.

  • Cách 2: Di chuyển bằng taxi

Đây là hình thức di chuyển dễ dàng, nhanh gọn, không bị giới hạn về thời gian. (Chi phí tham khảo khoảng 25 SGD-30SGD nếu bạn di chuyển từ sân bay Chargi đến đường Orchard).

Ngoài hai hình thức di chuyển phổ biến trên, du khách cũng có thể lựa chọn di chuyển bằng xe buýt (Chi phí khoảng 9SGD/khách).

Với một vài thông tin chia sẻ đến bạn ở trên mong rằng bạn sẽ có những phút giây tham quan và mua sắm tuyệt vời ở con đường mua sắm lớn nhất đảo quốc sư tử. Và nếu bạn đang tìm kiếm vé máy bay đi Singapore giá rẻ ngay từ bây giờ hãy cập nhật giá vé của hãng Cathay Pacific.

Post Comment