Những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc vào mùa xuân
Cẩm Nang Du Lịch Thông Tin Du Lịch

Những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc vào mùa xuân

Để tận hưởng hết vẻ đẹp Hàn Quốc vào mùa xuân thì bạn cần nhớ nhanh những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời dưới đây.

Mùa xuân chính là thời điểm lý tưởng để mua vé máy bay Korean Air đi Hàn Quốc du lịch. Bởi đây chính là “mùa vàng” để bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan thiên thiên tươi đẹp và tìm hiểu về nhiều nét văn hóa độc đáo xứ Hàn. Hãy cùng lưu lại những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc vào mùa xuân dưới đây để có một chuyến du lịch đầy ấn tượng nhé!

Những trải nghiệm tuyệt vời tại Hàn Quốc vào mùa xuân

  1. Ngắm hoa anh đào mùa xuân

Chọn du lịch Hàn Quốc vào độ tháng 3 đến tháng 4 bạn sẽ có cơ hội để ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp. Những điểm lý tưởng để bạn có thể thưởng ngoạn sắc hoa anh đào như Công viên Yeouido ở Seoul, đảo Jeju, Tháp Namsan,… Với hàng ngàn cây hoa anh đào nở rộ khắp các con phố, chắc chắn bạn sẽ chẳng thể chối từ cơ hội để “sống ảo” đến mỏi tay đâu đấy.

Ngắm hoa anh đào mùa xuân tuyệt đẹp tại Hàn Quốc
  1. Tham gia các lễ hội độc đáo vào mùa xuân

Mùa xuân được xem là mùa lễ hội của Hàn Quốc. Đối với những yêu những sự kiện văn hóa thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời không thể bỏ qua. Tại Hàn Quốc mùa xuân, bạn sẽ có cơ hội để hòa mình vào không khí của những lễ hội như: lễ hội hoa anh đào, lễ hội hoa mai trắng, lễ hội ẩm thực, lễ hội hoa tulip,… Mỗi sự kiện lễ hội sẽ là một màu sắc khác nhau, đủ để bạn có thể cảm nhận được sự độc đáo về văn hóa Hàn Quốc so với những nơi khác.

Hòa mình vào không khí của lễ hội hoa anh đào ở Hàn Quốc
  1. Thưởng thức các món ăn truyền thống

Đến với Hàn Quốc vào mùa xuân, đương nhiên bạn sẽ chẳng thể bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức các món ăn truyền thống. Những món ăn độc đáo mà bạn nên thưởng thức tại đây như: kimbap, tokbukiki, gà hầm nhân sâm, thịt nướng, mỳ lạnh, khoai lang, hạt dẻ nướng, súp Dwenjng Chigae,…

Thưởng thức những món ăn truyền thống của Hàn Quốc

Ngoài những trải nghiệm trên thì bạn cũng có thể tham gia trượt băng mùa xuân, giải trí tại các quán bar, mua sắm thả ga tại những trung tâm thương mại,…. Mùa xuân Hàn Quốc đang đến gần, bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho hành trình sắp tới của mình. Hãy bắt đầu chuyến du lịch ấy bằng việc “săn” cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ hãng Korean Air, một hãng bay ưu tú nhất hiện nay. Chỉ cần liên hệ với văn phòng vé Korean Air chúng tôi bạn sẽ có ngay cơ hội là chủ nhân của những tấm vé giá rẻ đến bất ngờ đấy.

Post Comment