Những trải nghiệm ấn tượng tại khu phố Little Havana, Miami
Cẩm Nang Du Lịch

Những trải nghiệm ấn tượng tại khu phố Little Havana, Miami

Sở hữu vô số những điều thú vị bên trong, khu phố Little Havana ở Miami chính là một nơi lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm được nhiều điều thú vị nhất.

Little Havana chính là một con phố Cuba sôi động ở Miami. Nơi có thể cho bạn những trải nghiệm ấn tượng với hàng loạt bức tường nghệ thuật đầy màu sắc, phòng trưng bày đồ cổ, nhà hàng ẩm thực độc đáo, khu giải trí sôi động,… Dưới đây sẽ là những trải nghiệm ấn tượng tại khu phố Little Havana, Miami mà bạn không nên bỏ qua khi có cơ hội đến đây.

Khám phá Calle Ocho

Đây chính là con đường nghệ thuật nổi tiếng ở khu phố Little Havana. Điểm ấn tượng nhất đó chính là những chú gà trống khổng lồ, được đặt ở các góc đường. Với họ đây chính là biểu tượng cho sự thịnh vượng và hạnh phúc. Bạn sẽ được xem nhiều bức tranh ấn tượng được vẻ trên các bức tường do những nghệ sĩ danh tiếng. Đặc biệt, Calle Ocho còn là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn, tiêu biểu nhất đó chính là Carnival in Calle Ocho.

Calle Ocho là một con đường nghệ thuật nổi bật tại Little Havana

Thưởng thức ẩm thực Cuba tại Versailles

Versailles là một địa điểm thưởng thức món ăn Cuba nổi bật nhất tại Little Havana. Tại đây bạn sẽ được nếm thử vô số các món ăn hảo hạng như: croquetas, ropa vieja, lechon asado hoặc bánh sandwich Cuba. Thật tuyệt vời nếu như bạn bắt đầu một buổi sáng trong lành với một tách cà phê Cuba Cubano, một vài loại bánh ngọt ổi,  empanadas,… hảo hạng. Đây chính là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng một bầu không khí Cuba và nếm thử các món ăn thượng hạng nhất.

Thưởng thức ẩm thực Cuba tại Versailles chính là trải nghiệm ấn tượng nhất

Chơi trò domino tại Công viên Máimumo Gómez

Công viên Máimumo Gómez là một trong những điểm vui chơi và thư giãn cuối tuần cực kỳ ấn tượng tại Little Havana. Tại đây bạn sẽ được gặp gỡ khá nhiều những người lớn tuổi uống cà phê, hút xì gà, chơi vòng domino. Công viên Máimumo Gómez được xem là nơi giải trí vô cùng ấn tượng, bạn có thể thử giải trí bằng trò chơi domino, đây chính là một trò chơi thử vận may và óc thông minh của bạn.

Thử chơi trò domino tại Công viên Máimumo Gómez

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xì gà được sản xuất tại El Titan de Bronze, Nếm thử hương vị kem độc đáo tại Công ty Kem Azucar, Xem buổi biểu diễn trực tiếp tại Cubaocho,… Khu phố Little Havana chính là một điểm mà bạn nên dừng chân khi có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Miami du lịch. Hãy cùng thực hiện ngay kế hoạch du lịch của mình để cảm thấy Miami thật nhiều điều thú vị và ấn tượng nhé!

Post Comment