Những “thiên đường mua sắm” bậc nhất tại Mỹ
Mua Sắm & Tiêu Dùng

Những “thiên đường mua sắm” bậc nhất tại Mỹ

Mua vé máy bay đi Mỹ du khách thường ghé đến một trong những “thiên đường mua sắm” của xứ cờ hoa dưới đây. Bỏ ra ít phút để đọc bài viết và xem thử, nếu là mình thì bạn sẽ chọn địa điểm nào nhé!

Đầu tiên, chúng ta hãy nhắc đến thành phố New York hoa lệ của Mỹ. Đây là thành phố mua sắm nổi tiếng với các mặt hàng cao cấp, của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất của New York là những cửa hàng lớn dọc theo đại lộ số 5 và đại lộ Madison. Đặc biệt, vào những dịp lễ lớn như Noel, lễ Tạ Ơn, tết Dương lịch,… ở các cửa hàng lớn thường xuyên có các cuộc sale off. Đây là thời điểm mua sắm hàng hiệu giá rẻ rất được du khách yêu thích.

Kế đến là con đường mua sắm The Magnificent Mile (Dặm đường tuyệt vời ở “thiên đường mua sắm” Chicago. Nơi đây quy tụ hầu hết các cửa hàng cao cấp, và tiệm trang sức đông khách nhất nước Mỹ. Nổi bật nhất là khu thương mại Water Tower Place với hơn 100 gian hàng,… Ngoài ra, Chicago còn được biết đến là nơi mà bạn có thể săn được hàng hiệu với giá rẻ hơn cả “quê hương” sản xuất ra sản phẩm đó.

Các tòa cao ốc – nơi có những trung tâm mua sắm sang trọng ở The Magnificent Mile, Chicago.
Các tòa cao ốc – nơi có những trung tâm mua sắm sang trọng ở The Magnificent Mile, Chicago.

Nhắc đến mua sắm ở Mỹ, không thể kể thiếu “kinh đô ánh sáng” Los Angeles với con đường Rodeo Drive ở Beverly Hills. Đây là một trong những địa chỉ mua sắm nổi tiếng nhất thế giới mà hẳn ai cũng biết đến. Ngoài các mặt hàng sang trọng, thì nơi đây còn bán nhiều món thời trang giá rẻ ở khu bán hàng giảm giá,…

Nằm kế bên “Thung lũng Silicon”, San Francisco là nơi “thử nghiệm” những tiện ích mới và những phụ kiện công nghệ cao. Bởi vậy, nếu muốn mua sắm thì đây là điểm đến tuyệt vời với các cửa hàng sỉ, lẻ nổi tiếng, và các nhà cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng.

The Galleria – trung tâm mua sắm lớn nhất bang Texas.
The Galleria – trung tâm mua sắm lớn nhất bang Texas.

Cuối cùng là một thành phố nổi tiếng, từng được tạp chí Forbes xếp hạng là điểm mua sắm số 1 tại Hoa Kỳ. Đó chính là thành phố Houston, với lợi thế từ các cửa hàng bán lẻ, các trung tâm thương mại, thuế kinh doanh thấp, chỉ số giá tiêu dùng,… Houston nổi tiếng với cửa hàng Walmarts, và trung tâm Houston Galleria – đây là trung tâm mua sắm lớn nhất bang Texas, với hơn 375 gian hàng và cửa hiệu.

Trên đây là những thành phố mua sắm nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ. Hãy xác định cho mình một thành phố yêu thích nhất và liên hệ với Korean Air đặt vé sớm để mua được vé máy bay đi Mỹ với giá rẻ nhất có thể nhé! Bạn đừng lo về vấn đề trục trặc ngày bay, vì việc đổi vé Korean Air hoàn toàn không khó khăn như bạn tưởng. Chỉ cần liên hệ với nhân viên phòng vé, họ sẽ tận lực giúp đỡ bạn!

Post Comment