Khám phá những thành phố đáng sống ở Mỹ
Cẩm Nang Du Lịch

Khám phá những thành phố đáng sống ở Mỹ

Khí hậu ôn hòa, con người thân thiện, nhiều điểm du lịch thú vị, phí sinh hoạt không quá cao,… đã khiến Honolulu, San Diego, Portland trở thành các thành phố đáng sống nhất ở Mỹ

Đi du lịch Mỹ mà được khám phá những thành phố đáng sống nhất ở Mỹ thì còn gì tuyệt vời hơn. Các thành phố này không chỉ có nhiều địa điểm tham quan, giao thông thuận lợi, thiên nhiên khí hậu ôn hòa, mà người dân còn thân thiện và mến khách. Đó cũng là lý do nhiều khách du lịch săn vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines hay lựa chọn đến các thành phố tuyệt vời này. Vậy đó là những thành phố nào hãy cùng khám phá ngay nhé.

San Diego, California

Nằm ở tiểu bang California, San Diego là thành phố thân thiện với môi trường xanh sạch. Được biết thành phố này có rất nhiều quy định về bảo vệ môi trường, đồng thời San Diego cũng có rất ít tệ nạm xã hội. Bên cạnh đó, thành phố này còn sở hữu cảnh thiên nhiên thanh bình cùng nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

San Diego là một trong những thành phố đáng sống ở Mỹ
San Diego là một trong những thành phố đáng sống ở Mỹ

Honolulu, Hawaii

Honolulu là một trong những điểm du lịch có lượng khách mua vé máy bay đi Mỹ ghé thăm nhiều nhất mỗi năm. Thành phố này có rất nhiều bãi biển thơ mộng, các tiện nghi sang trọng cùng ẩm thực phong phú và văn hoá Hawaii độc đáo. Đáng chú ý là Honolulu còn được xếp hạng là thành phố xanh nhất ở Mỹ bởi nhiều phương tiện truyền thông nổi tiếng và các cuộc khảo sát chất lượng. Lý do chính đằng sau việc Honolulu trở thành một trong những thành phố xanh nhất ở Mỹ chính là là tỷ lệ phần trăm lớn cư dân của họ suy nghĩ theo cách có ý thức về môi trường. Chính vì thế, khi du lịch tại đây bạn sẽ có cơ hội ghé qua những khu phố xanh mát và vô cùng sạch sẽ với bầu không khí trong lành, dễ chịu.

Honolulu được ví như thiên đường ở lịch ở Mỹ
Honolulu được ví như thiên đường ở lịch ở Mỹ

Portland, Oregon

Portland là thành phố lớn nhất thuộc tiểu bang Oregon. Thành phố này nằm dọc theo sông Colombia, đây nổi tiếng là thành phố không gian xanh rộng lớn của nước Mỹ. Chưa kể, thành phố  Portland cũng là nơi có đầy đủ các công viên giải trí và rừng tự nhiên mang đến cho cư dân của thành phố những khung cảnh ngoạn mục và một không gian sống trong lành, tốt cho sức khoẻ. Hiện nay, Portland là một trong số những thành phố du lịch hấp dẫn du khách quốc tế của xứ sở cờ hoa.

Cuộc sống ở Portland khá yên bình
Cuộc sống ở Portland khá yên bình

Ngoài sở hữu nhiều điểm tham quan hấp dẫn thì điểm chung lớn của các thành phố đáng sống nhất ở Mỹ kể trên là tỷ lệ tội phạm ở các thành phố này rất thấp. Việc du lịch tự túc một mình đối với bạn nữ cũng an toàn. Nên rất nhiều người từ khắp thế giới thường book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại website https://www.chinaairlines-vn.com để ghé thăm các thành phố xinh đẹp này.

Post Comment