Những sự kiện và lễ hội mùa xuân độc đáo ở Hàn Quốc
Thông Tin Du Lịch

Những sự kiện và lễ hội mùa xuân độc đáo ở Hàn Quốc

Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa của xứ sở Kim Chi? Hãy đặt vé máy bay đi Hàn Quốc vào mùa xuân để hòa mình vào các sự kiện lễ hội độc đáo dưới đây nhé!

Một trong những mảng ghép nói lên nét đẹp của xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc đó chính là các sự kiện văn hóa lễ hội. Mùa xuân chính là thời gian cao điểm cho hoạt động văn hóa truyền thống nổi bật của vùng đất này. Chính vì thế mà lượng du khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngày một đông hơn vào mùa xuân. Nào! Hãy cùng điểm qua những sự kiện và lễ hội mùa xuân độc đáo ở Hàn Quốc ngày dưới đây nhé!

Những sự kiện và lễ hội độc đáo mùa xuân ở Hàn Quốc

  1. Lễ hội Lửa Jeju

Thời gian: từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 3

Địa điểm: Khu vực Saebyeol Oreum tại Bongseong-ri, Aewol-eup, Jeju-si, Jeju-do

Lễ hội lửa Jeju là một trong những lễ hội truyền thống của người Hàn Quốc. Nó được tổ chức với ý nghĩa là cầu nguyện cho sức khỏe và một mùa bội thu cho năm mới. Lễ hội được tổ chức với nhiều sự kiện khác nhau, mời gọi tất cả du khách tham gia và tìm hiểu về văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

Lễ hội Lửa Jeju nổi bật ở Hàn Quốc mùa xuân

Lễ hội Văn hóa Yeongam Wangin

Thời gian: từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 4

Địa điểm: Công viên Lịch sử Sangdaepo, Bảo tàng Gốm Yeongam và Khu di tích Lịch sử tưởng nhớ Tiến sĩ Wangin ở Yeongam-gun, Jeollanam-do

Lễ hội văn hóa này được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu của tiến sĩ Wangin, người đã từng đến Nhật Bản cách đây hơn 1600 năm. Lễ hội diễn ra vào mùa hoa anh đào nở rộ với nhiều màn trình diễn độc đáo của nhiều chủ đề liên quan đến văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc.

Lễ hội Văn hóa Yeongam Wangin tại Hàn Quốc

Lễ hội Trải nghiệm Goryeong Daegaya

Thời gian: Từ ngày 12 đến 15 tháng 4

Địa điểm: Công viên Lịch sử Daegaya và Bảo tàng Daegaya, Goryeong-gun, Gyeongsangbuk-do

Lễ hội Trải nghiệm Goryeong Daegaya là một trong những sự kiện văn hóa nổi bật tại Hàn Quốc, thu hút lượng đông du khách trên thế giới đến tham dự. Nhằm ôn lại những trang lịch sử của vương quốc cổ xưa Daeaya (42-562). Lễ hội giới thiệu các hoạt động bao xoay quanh nghệ thuật, các đồ thủ công làm từ gốm. Tại lễ hội này, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống của thời Daegaya vô cùng độc đáo và mới mẻ.

Lễ hội Trải nghiệm Goryeong Daegaya nổi tiếng ở Hàn Quốc

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc vào mùa xuân, bạn không chỉ được tìm hiểu văn hóa thông qua các lễ hội truyền thống mà còn được ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp, thưởng thức các món ăn hảo hạng. Tất cả những trải nghiệm tuyệt vời ấy sẽ có khi bạn chọn đặt vé EVA Air, đây là hãng bay uy tín chất lượng và có thể đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

Post Comment