Những lựa chọn vui chơi tuyệt vời ở Sun World Hòn Thơm Nature Park
Cẩm Nang Du Lịch

Những lựa chọn vui chơi tuyệt vời ở Sun World Hòn Thơm Nature Park

Với những ai yêu thích khám phá, khi tới Phú Quốc nhất định phải vui chơi tại Sun World Hòn Thơm Nature Park – khu tổ hợp vui chơi giải trí biển cực nổi tiếng

Phú Quốc là một điểm đến du lịch đầy hấp dẫn, không chỉ có vào dịp hè mà là tất cả các thời điểm trong năm. Chính vì thế, vé Tết 2021 đi Phú Quốc được rất nhiều người đặt mua để được khám phá, vui chơi tại hòn đảo xinh đẹp này. Đối với những người yêu thích các trò vui chơi mạo hiểm, khi đến Phú Quốc nhất định phải thử sức với 4 trò chơi độc đáo tại Sun World Hòn Thơm Nature Park dưới đây.

  1. Lặn biển với bình dưỡng khí

Với những vùng biển rộng lớn, có hệ sinh thái dưới nước đầy đa dạng, tại khu vực Sun World Hòn Thơm Nature Park ở Phú Quốc, du khách sẽ tìm thấy một trải nghiệm tuyệt vời là lặn ngắm biển với bình dưỡng khí. Với lựa chọn vui chơi này, du khách sẽ được khám phá đáy đại dương, nơi có muôn vàn loài cá đa dạng và chạm tay vào những rạn san hô đầy màu sắc.

Lặn biển ngắm đại dương với bình dưỡng khí là một trải nghiệm khó quên tại Phú Quốc
  1. Lướt ván cùng cano

Với những người muốn tìm kiếm thử thách, trò chơi lướt ván cùng cano sẽ là một lựa chọn vui chơi hoàn hảo khi tới Sun World Hon Thơm Nature Park. Đây chính là một trong những hoạt động vui chơi trên mặt nước đầy độc đáo, mang đến thời gian vui chơi khó quên cho du khách. Để tham gia trò chơi, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, mặc đầy đủ áo phao, thiết bị bảo vệ nên có thể yên tâm vui chơi.

  1. Nhà phao

Nhà phao có thiết kế với nhiều lựa chọn vui chơi đa dạng, nằm ngay trên mặt biển sẽ là một địa điểm lý tưởng cho cả gia đình khi tới Sun World Hòn Thơm Nature Park. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy những cầu trượt đặc biệt, thảm nhúng độc đáo và nhiều thử thách đơn giản để trải nghiệm. Nhà phao được xây dựng ngay cạnh bờ biển và được bảo vệ nên bạn có thể yên tâm vui chơi.

Đến Sun World Hòn Thơm Nature Park bạn sẽ tìm thấy nhà phao độc đáo để vui chơi
  1. Cano dù kéo

Vừa được ngắm biển từ trên cao, vừa được cảm nhận làn gió và không khí biển cả, cano dù kéo sẽ là một lựa chọn vui chơi khó quên trong chuyến du lịch của bạn. Đây chính là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu thích và được đánh giá là nên thử khi tới Sun World Hòn Thơm Nature Park.

Ngoài những khung cảnh đẹp ở Phú Quốc còn có Sun World Hòn Thơm Nature Park – nơi mà du khách sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm du lịch khó quên. Với kiểu thời tiết tuyệt vời của những ngày đầu năm, khi mua ve may bay Tet 2021 Bamboo đi Phú Quốc nhất định bạn phải thử qua các trò chơi này.

Post Comment