Điểm tên những lễ hội nổi bật ở Mỹ trong tháng 1 năm 2022
Cẩm Nang Du Lịch

Điểm tên những lễ hội nổi bật ở Mỹ trong tháng 1 năm 2022

Tham gia vào những lễ hội ở Mỹ trong tháng 1 là điều tuyệt vời để bạn có nhiều trải nghiệm đáng nhớ từ văn hóa, ẩm thực và nhiều hơn thế nữa.

Với kế hoạch đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi du lịch trong tháng 1 tới, bạn đừng quên tìm hiểu các lễ hội văn hóa có ở thời gian này. Bởi, đó sẽ là những sự kiện giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị liên quan đến văn hóa, ẩm thực,… của Mỹ. Hãy cùng điểm tên những lễ hội nổi bật ở Mỹ trong tháng 1 năm 2022 dưới đây để kịp tham dự khi ngay khi có cơ hội nhé!

Liên hoan phim Sundance Utah

  • Thời gian: 20 – 30/ 01/ 2022

Liên hoan phim Sundance Utah là sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 01 sắm tới tại Park City, Utah. Đây là sự kiện liên hoan phim độc nhất và có quy mô lớn ở Mỹ. Tại sự kiện này, bạn sẽ được xem phim miễn phí, cùng với đó là cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng, bao gồm: diễn viên, đạo diễn phim, biên kịch,… Liên hoan phim Sundance Utah thu hút nhiều du khách trên thế giới, đặc biệt là những người yêu điện ảnh.

Liên hoan phim Sundance Utah sẽ diễn ra vào cuối tháng 01 sắp tới
Liên hoan phim Sundance Utah sẽ diễn ra vào cuối tháng 01 sắp tới

Chelsea Fashion & Film Festival 2022

  • Thời gian: 01 – 03/ 01/ 2022

Chelsea Fashion & Film Festival 2022 được tổ chức tại thành phố New York vào tháng 1 sắp tới. Đây là sự kiện nổi bật, nhằm giới thiệu những bộ sưu tập thời trang sành điệu, các bộ phim ngắn do các đạo diễn của lễ hội lựa chọn. Đây là cơ hội để bạn gặp các diễn viên, xem màn trao giải và các tiết mục âm nhạc miễn phí. Chelsea Fashion & Film Festival 2022 thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm và cũng là sự kiện được nhiều người trông đợi.

Brick Fest Live

  • Thời gian: 01/ 01/ 2022

Brick Fest Live thu hút nhiều du khách thập phương, đặc biệt là các bạn nhỏ. Bởi đây là lễ hội tập trung vào chủ đề Lego với nhiều hình thức khác nhau. Tham dự vào sự kiện Brick Fest Live, bạn sẽ được xem nhiều mô hình mang tính sáng tạo. Cùng với đó, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm hoạt động lắp ghép theo ý tưởng của mình và sẽ được tranh thưởng. Brick Fest Live cũng mang đến cơ hội mua sắm nhiều mặt hàng khác nhau từ nhiều nhà cung cấp ngay trong khu vực.

Brick Fest Live là sự kiện lắp ghép lego nổi tiếng ở Mỹ trong tháng 1 này
Brick Fest Live là sự kiện lắp ghép lego nổi tiếng ở Mỹ trong tháng 1 này

Ngoài ra, trong tháng 1 sắp tới, ở Mỹ sẽ có rất nhiều sự kiện khác để bạn trải nghiệm như: Fort Myers Seafood & Music Festival, Palm Springs International Film Festival,… Để có cơ hội khám phá nhiều hơn những điều tuyệt vời khác ở Mỹ, bạn hãy lên kế hoạch thật chi tiết và đừng quên đặt vé giá rẻ để tiết kiệm hầu bao của mình. Nếu muốn đặt vé sớm nhất, bạn hãy liên hệ tổng đài vé máy bay đi Mỹ tại đây để được hỗ trợ ngay bây giờ!

Post Comment