Những kỳ quan địa chất ở Mỹ có vẻ đẹp ngoạn mục
Du Lịch Nước Ngoài

Những kỳ quan địa chất ở Mỹ có vẻ đẹp ngoạn mục

Khi nhắc tới kỳ quan địa chất ở Mỹ nổi tiếng, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Grand Canyon nằm ở miền Tây Yosemit hay ốc đảo khổng lồ Zion,… Nhưng với diện tích rộng lớn, còn có nhiều điểm đến ngoạn mục khác ở Mỹ để chinh phục. Những kiệt tác hình thành từ đá dưới đây mang một vẻ đẹp ấn tượng sẽ là động lực để bạn mua vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia khám phá ngay lập tức.

Công viên thung lũng lửa Nevada

Với hơn 40.000 mẫu sa thạch Aztec màu đỏ cam uốn lượn, đan xen với sắc trắng đục, công viên thung lũng lửa Nevada như một bức tranh rực rỡ. Khung cảnh kỳ vĩ này giúp cho công viên không bị mờ nhạt giữa hàng trăm nghìn công viên khác ở Mỹ. Với tuổi đời hơn 150 triệu năm, đây chính là một công viên lâu đời nhất Nevada và là một trong những kỳ quan địa chất ở Mỹ đầy ấn tượng.

Vẻ đẹp ấn tượng tại công viên thung lũng lửa Nevada

Từ trung tâm giải trí Las Vegas, du khách có thể tới công viên dễ dàng bằng một chuyến khám phá trong ngày. Chuyến đi sẽ giúp bạn đến và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những ngọn núi đá hình sóng lửa tuyệt đẹp.

Đài tưởng niệm quốc gia Colorado

Có vị trí nằm ngoài Grand Junction, đài tưởng niệm quốc gia Colorado là một trong những nơi có quần thể đá đẹp nhất Tây Nam nước Mỹ. Tại đây bạn có thể thực hiện các chuyến trekking đường dài, đi xe đạp, lái xe,… Cho dù là lựa chọn nào thì điểm mà bạn sẽ ấn tượng đầu tiên chính là những hẻm núi đá đỏ nhấp nhô, tháp sa thạch và đường hầm ngoạn mục. Du khách có thể thực hiện chuyến đi dọc theo các bức tường trong hẻm núi, rồi đi xuống thung lũng tuyệt đẹp ngay bên dưới.

Đài tưởng niệm quốc gia Colorado có một khung cảnh hùng vĩ

The Wave – Vermilion Cliffs Wilderness

Một trong những kỳ quan địa chất ở Mỹ được tìm thấy tại công viên quốc gia Vermilion Cliffs Wilderness, đó chính là The Wave. Nơi đây có diện tích rộng lớn, giống như mê cung với các hẻm núi, vách đá, sa mạc và cao nguyên lộng gió. Chỉ khi trực tiếp chứng kiến bằng mắt, bạn mới thấy được những kiệt tác thiên nhiên tại đây hoành tráng và hùng vĩ cỡ nào. Vì thế khi có cơ hội đừng bỏ lỡ điểm đến này.

Check in tại The Wave sẽ giúp bạn có được tấm hình cực chất

Các kỳ quan địa chất ở Mỹ kể trên chỉ là một phần nhỏ trong vô vàn địa điểm tuyệt đẹp khác của quốc gia này. Đặt vé máy bay đi Mỹ, hãy lên kế hoạch cho chuyến khám phá tự nhiên để được ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp thay vì chỉ vui chơi tại các thành phố. Liên hệ văn phòng đại diện của EVA Air khi cần mua vé máy bay để được hỗ trợ tốt nhất.

Post Comment