Mách cho bạn những điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp ở Washington DC
Cẩm Nang Du Lịch

Mách cho bạn những điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp ở Washington DC

Lưu lại những điểm ngắm hoa anh đào mùa xuân ở Washington DC bạn sẽ có một hành trình du lịch lý tưởng trong thời gian tới.

Không chỉ ở Nhật Bản hay Hàn Quốc thì bạn mới có thể ngắm hoa anh đào mà ngay tại thủ đô Washington DC của nước Mỹ cũng được xem là “thiên đường hoa anh đào” để bạn tha hồ mà ngắm nghía. Nếu bạn đã sẵn trên tay tấm vé máy bay đi Washington DC vào mùa xuân thì cũng nên lưu lại những điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp ngay dưới đây.

Những điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp tại thủ đô Wasington DC

Công viên Anacostia

Công viên Anacostia là một điểm du lịch nổi tiếng tại Washington DC. Nơi đây có tổng diện tích hơn 1200 mẫu Anh, không gian rộng lớn và đa phần là thực vật. Điểm nhấn mùa xuân của Công viên Anacostia đó chính là hàng trăm cây hoa anh đào mọc dọc theo hướng bờ sông, tạo nên một không gian lãng mạn tuyệt đẹp. Ngoài việc đi bộ thưởng ngoạn cảnh đẹp thì bạn cũng có thể trải nghiệm hình thức du thuyền ngắm hoa anh đào ven hồ. Nơi này chính là điểm du xuân lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Công viên Anacostia mùa hoa anh đào nở rộ

Vườn ươm quốc gia

Đây là nơi có đến 76 giống hoa anh đào nở rộ vào độ tháng 3 đến tháng 4 hằng năm. Hầu hết du khách đều chọn ngắm hoa anh đào tại nơi này, bởi nó nở rất lâu, màu sắc đa dạng. Ngoài ra, vườn ươm quốc gia còn là nơi lý tưởng để bạn có thể tham quan, thực hiện các kế hoạch dã ngoại, picnic,… vô cùng thú vị vào mùa xuân.

Ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp tại Vườn ươm quốc gia

Công viên Stenton ở Đồi Capitol

Lại thêm một điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng tại Washington DC mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Công viên Stenton ở Đồi Capitol chính là điểm lý tưởng được trồng vô số những cây hoa anh đào xung quanh. Bạn có thể tham quan điện Capitol và ngắm nhìn hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân. Hãy mang theo cho mình một chiếc máy ảnh để ghi lại những hình ảnh đẹp tại công viên nổi tiếng này nhé!

Bờ sông Tidal Basin

Bờ sông Tidal Basin có hàng ngàn cây hoa anh đào mọc dọc trên con đường bao quanh. Tạo nên một không gian đi bộ và thư giãn mùa xuân lý tưởng của nhiều du khách. Trong cách không khí se lạnh, cái nắng nhẹ nhàng của mùa xuân, bạn được dạo bước trên cung đường có đầy hoa anh đào ngả bóng xuống bờ hồ Tidal Basin là điều vô cùng tuyệt vời.

Hoa anh đào nở rực rỡ tại Bờ sông Tidal Basin

Với những điểm ngắm hoa anh đào lý tưởng tại Washington DC trên đây, bạn sẽ có một mùa xuân vô cùng ấn tượng tại thủ đô xinh đẹp này. Hãy bắt đầu chuyến du xuân Washington DC của mình bằng cách “săn” ngay một tấm vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ với văn phòng Korean Air tại TpHCM chúng tôi, bạn sẽ có một tấm vé giá rẻ cùng hành trình chất lượng nhất.

Post Comment