Những điểm giải trí hàng đầu ở Las Vegas
Thông Tin Du Lịch

Những điểm giải trí hàng đầu ở Las Vegas

Las Vegas bị xem là “thành phố của tội lỗi” khi mà du khách đến đây để ăn chơi và vung tiền qua cửa sổ, tuy nhiên bên cạnh sự náo nhiệt ăn chơi, thành phố này cũng  chứa nhiều giá trị văn hóa. Du lịch nước Mỹ, nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ từ TpHCM đi Las Vegas không phải vì sòng bài thì hãy thử ghé qua những điểm tham quan sau nhé.

Các điểm du lịch bạn nên ghé ở Las Vegas

Red Rock Canyon

Red Rock Canyon chỉ cách 24 km về phía Tây của Las Vegas với thảm thực vật đặc trưng của vùng đất sa mạc khô cằn nơi hội tụ của thành đá và sa mạc. Với du khách có niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, công viên quốc gia  chính là điểm lý tưởng để khơi dậy niềm cảm hứng săn ảnh mãnh liệt. Sắc màu biến chuyển đa dạng của đá nơi đây luôn mê hoặc bất kỳ du khách tham quan vùng đất này. Và dù đi bộ, cưỡi ngựa hay đạp xe, cuộc thưởng ngoạn cũng mang lại cảm giác phấn khích khó quên. Bên cạnh đó, đến đây du khách còn là có cơ hội bạn quan sát nhiều loại động thực vật hoang dã, bao gồm ngựa hoang, lừa hoang, cừu Bighorn, chó sói và một loạt các loại thực vật sa mạc.

Red Rock Canyon vùng đất sa mạc khô cằn, nơi khơi dậy niềm cảm hứng săn ảnh
Red Rock Canyon vùng đất sa mạc khô cằn, nơi khơi dậy niềm cảm hứng săn ảnh

Adventuredome

Adventuredome là tên của một công viên giải trí có diện tích rộng 2 héc ta tọa lạc  trên Las Vegas Strip, Nevada, mở cửa hoạt động quanh năm. Công viên được kết nối với các không gian dịch vụ đa dạng bên trong bằng một mái vòm kính lớn. Dọc bộ theo lối đi này, bạn sẽ được tiếp cận với các khu vực tường leo núi đá, san golf mini 18 lỗ, chương trình chú hề, Xtreme Zone, Pikes Pass, Virtual Reality, Midway Games… Công viên xây dựng vào năm 1992 được hoàn tất và mở cửa vào ngày 23 /08/1993 với tên gọi ban đầu là Slam Canyon Grand – một công viên giải trí theo chủ đề của khủng long.

Fremont Street

Đây là điểm tham quan miễn phí dành cho mọi du khách. Không gian ở Fremont Street gợi nhớ cho người dân vào thập niên 1970-1980 với những bảng đèn nhấp nháy, các nhà trọ xưa cũ và các trung tâm mua sắm mới kết hợp cùng nhau tạo nên một nơi đáng để bạn tham quan ngày và đêm. Mỗi tối, các sòng bài nơi đây lại tắt đèn để nhường chỗ cho cuộc trình diễn của âm thanh và ánh sáng sôi động trên mái vòm. Sau khi tham quan mệt mỏi, bạn có thể dừng chân nạp lại năng lượng tại các quán xá, giá cũng mềm hơn so với đại lộ The Strip gần bên.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến hành trình Las Vegas sắp tới. Chi tiết về chặng bay, giá vé máy bay đi Las Vegas và thủ tục đặt vé máy bay giá rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ đại lý Korean Air của chúng tôi để được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất.

Post Comment