Top những điểm check in chưa bao giờ cũ ở Thượng Hải
Cẩm Nang Du Lịch

Top những điểm check in chưa bao giờ cũ ở Thượng Hải

Thượng Hải có nhiều điểm đến rất quen thuộc đối với mọi du khách. Tuy nhiên, những cái tên đó chưa bao giờ ngừng hot hay gây nhàm chán cho du khách.

Thượng Hải được xem là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của châu Á. Nơi đây không chỉ có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội đến chóng mặt mà còn sở hữu vô số điểm đến hấp dẫn, nhiều trải nghiệm có một không hai nên chưa từng làm du khách thất vọng. Đặc biệt, thành phố này sở hữu không ít điểm check in mặc dù quen thuộc, nhưng mỗi khi du khách mua vé máy bay Air China đi Thượng Hải lại cứ phải ghé đến ít nhất một lần.

Bến Thượng Hải

Bến Thượng Hải không chỉ đơn thuần là thương cảng nổi tiếng trong cả đời thực lẫn phim ảnh mà còn là chốn hẹn hò lý tưởng cho tất cả mọi người. Đến đây, bạn sẽ có thể cảm nhận được rõ nét không khí cổ xưa bởi những công trình mang phong cách thuộc địa, hay công trình mang dáng dấp triển trọng tương lai dọc theo bờ sông ở Phố Đông. Chỉ trong vòng 1km, bạn dường như quan sát được rất nhiều di tích lịch sử của thành phố cũng như các công trình hiện đại của thế kỷ 21.

Bến Thượng Hải là điểm hẹn quen thuộc của du khách mỗi khi đặt chân đến Thượng Hải

Bảo tàng Thượng Hải

Bảo tàng gồm có 11 phòng trưng bày, lưu giữ hơn 120.000 hiện vật lịch sử giá trị. Trong đó, phòng đồ đồng và phòng công trình điêu khắc là hai điểm đến ấn tượng nhất với những bộ sưu tập từ thế kỷ 18TCN. Bên cạnh đó, bảo tàng Thượng Hải cũng thường xuyên tổ chức nhiều cuộc triển lãm đặc biệt theo chủ đề vào nhiều dịp trong năm. Nhờ đó, du khách sẽ có thể biết thêm nhiều điều thú vị về lịch sử Thượng Hải nói riêng và lịch sử Trung Hoa nói chung.

Bảo tàng Thượng Hải lưu giữ bộ sưu tập lịch sử giá trị ngắm mãi không chán

Đường Nam Kinh

Đường Nam Kinh chạy dài từ công viên Nhân Dân đến bến Thượng Hải, được xem là địa điểm mua sắm sầm uất bậc nhất ở Thượng Hải. Tại đây, ngày ngày đều có nườm nượp tín đồ mua sắm đổ vể để săn hàng hoặc dạo chơi ngắm cảnh. Đêm về, các ngọn đèn neon đầy màu sắc được thắp lên làm cho con đường càng trở nên lộng lẫy, lung linh hơn gấp bội phần.

Đường Nam Kinh không chỉ là khu mua sắm sầm uất mà còn là điểm check in hàng đầu của Thượng Hải

Bên cạnh đó, những địa điểm khác như sông Hoàng Phố, khu Tân Thiên Địa, Dự Viên, chùa Phật Ngọc… cũng đều là những cái tên “old but gold” mà ai cũng phải ghé thăm mỗi khi có dịp đến Thượng Hải. Cuối cùng, đừng quên gọi ngay cho tổng đài Air China để được hỗ trợ book vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ khi có nhu cầu nhé!

Post Comment