Những công viên nước nổi tiếng ở Bắc Kinh cho mùa hè năm nay
Cẩm Nang Du Lịch

Những công viên nước nổi tiếng ở Bắc Kinh cho mùa hè năm nay

Sẽ thật tuyệt vời nếu như trong chuyến du lịch mùa hè Bắc Kinh năm nay bạn sẽ chọn trải nghiệm tại các công viên nước dưới đây.

Những công viên nước ở Bắc Kinh luôn là điểm hẹn “hot” nhất cho du khách mỗi dịp hè về. Tại đó bạn sẽ được trải nghiệm vô số các hình thức giải trí hấp dẫn, vui chơi và thư giãn tại những không gian mở cực chất. Mỗi một công viên sẽ có những đặc điểm riêng biệt và các hình thức giải trí khác nhau. Vì thế, nếu bạn chọn đặt vé China Airlines đi Bắc Kinh vào mùa hè thì hãy dành thời gian để trải nghiệm hết những công viên nước nổi tiếng dưới đây nhé!

Những công viên nước nổi tiếng ở Bắc Kinh

Water Cube

Water Cube là một công viên nước cực kỳ nổi tiếng ở phía nam của Bắc Kinh. Nơi đây được trang vị những slide hàng đầu thế giới, bao gồm: RideHouse, Aqualoop, Tornado. Đến với công viên này bạn sẽ được trải nghiệm vô số những đường trượt nước quy mô lớn, bên cạnh đó còn có kể bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Water Cube sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn cực thích với những trò chơi dưới nước, hệ thống nghỉ dưỡng ven hồ và cả dịch vụ ẩm thực từ các nhà hàng cực kỳ hấp dẫn.

Water Cube là một công viên nước cực kỳ nổi tiếng ở Bắc Kinh

Sun Park

Nơi này nằm ngay tại trung tâm thành phố Bắc Kinh, nơi có một hồ bơi giải trí dành cho trẻ em với hơn 2000 mét vuông. Các hạng mục giải trí dưới nước mà bạn sẽ được trải nghiệm tại đây như quả bóng cân bằng, thuyền bội thu, thuyền điều khiển từ xa, trượt ván nước,… Sun Park mở cửa từ 6h sáng đến 20h tối, với hàng loạt hình thức giải trí hấp dẫn thì nơi này chính là điểm đến lý tưởng mà bạn nên chọn khi du lịch Bắc Kinh.

Sun Park là một trong những điểm vui chơi giải trí nổi tiếng ở Bắc Kinh

Happy Magic Watercube

Happy Magic Watercube tọa lạc ở phía Tây của thành phố Bắc Kinh. Đây chính là một trong những bể nước lớn nhất thế giới, với sức chứa 30.000 người. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm hơn 50 đường trượt nước, 18 điểm tham quan theo chủ đề như The Tornado, Octopus Racer,… Happy Magic Watercube được thiết kế với sự phúc hợp giữa kiến trúc truyền thống Trung Quốc và các hạng mục giải trí dưới nước dành cho mọi đối tượng.

Mùa hè chính là lúc mà những hình thức giải trí dưới nước cực kỳ được ưa chuộng. Đó cũng là lý do mà những công viên nước ở Bắc Kinh luôn đông khách vào thời điểm này. Để đặt được vé máy bay đi Bắc Kinh du lịch mùa hè giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn đồng hành cùng hãng China Airlines. Đây chính là hãng bay chuyên khai thác các chặng bay từ Việt Nam đến Bắc Kinh. Mọi thông tin về giá vé, hành trình bay,… sẽ được tư vấn ngay khi bạn liên hệ với văn phòng vé China Airlines chúng tôi. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thành công.

Post Comment