Note ngay địa chỉ 5 ngôi chùa có kiến trúc Nhật tuyệt đẹp
Cẩm Nang Du Lịch

Note ngay địa chỉ 5 ngôi chùa có kiến trúc Nhật tuyệt đẹp

Ngoài là 1 điểm đến tâm linh, 5 ngôi chùa có kiến trúc Nhật tuyệt đẹp còn là background xịn sò để thu về bộ hình sống ảo cực chất

Bên cạnh những địa điểm tham quan tự nhiên, lịch sử hay có khung cảnh đẹp thì những địa điểm tâm linh như các ngôi chùa chính là lựa chọn khám phá của tín đồ du lịch. Nếu lỡ yêu kiểu kiến trúc đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc, hãy nhanh tay note ngay địa chỉ 5 ngôi chùa có kiến trúc Nhật tuyệt đẹp dưới đây để khám phá ngay nhé!

  1. Tu viện Khánh An

Được dân tình gọi là tiểu Tokyo ở Sài Gòn, tu viện Khánh An nằm ở phường An Phú Đông, quận 12 sẽ là một điểm tham quan mà bạn không muốn bỏ lỡ. Tu viện là một công trình Phật giáo của trường phái Bắc Tông, có kiến trúc mang đậm dấu ấn Nhật Bản.

Tu viện Khánh An – tiểu Tokyo giữa lòng Sài Gòn

Tu viện này nổi bật với các căn nhà được xây dựng với 3 tông màu là nâu gỗ, trắng và vàng của hoa văn trang trí, đây đều là những sắc màu đặc trưng trong kiến trúc Nhật. Bên cạnh đó là mái ngói nâu trầm, cột đèn lục giác và chuông gió được treo khắp nơi.

  1. Chùa Minh Thành

Nằm ở trung tâm phố núi Pleiku, chùa Minh Thành chính là ngôi chùa được xây dựng theo kiến trúc Nhật Bản cực hút khách. Ngôi chùa được xây dựng từ năm 1964 bởi hòa thượng Thích Giác Đạo và là điểm thờ cúng, dâng hương của Phật tử trong vùng. Tới chùa Minh Thành, du khách sẽ được ngắm tháp xá lợi cao 9 tầng ẩn hiện sau hàng liễu xanh tuyệt đẹp.

Chùa Minh Thành ở Pleiku nổi bật với kiến trúc Nhật đặc trưng
  1. Chùa Sắc Tứ Khải Đoan

Tại thành phố Buôn Ma Thuột có một ngôi chùa được giới trẻ công nhận là một điểm đến kiến trúc đẹp với phong cách thiết kế tựa như những ngôi chùa ở Nhật, đó là chùa Sắc Tứ Khải Đoan. Ngôi chùa có kiến trúc được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, mang sắc màu nâu vàng chủ đạo.

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là ngôi chùa linh thiêng và có kiến trúc Nhật tuyệt đẹp
  1. Chùa Cầu

Chùa Cầu đối với người dân phố cổ Hội An chính là linh hồn và là biểu tượng đã tồn tại ở đây trong 4 thế kỷ. Ngôi chùa và cầu được làm bằng gỗ, sơn son và chạm trổ với nhiều họa tiết tinh xảo của kiến trúc Việt, cùng với đó là đôi chút phong cách Nhật Bản. Đây chính là một địa điểm tham quan nổi bật mà du khách không muốn bỏ lỡ khi tới Hội An.

Chùa Cầu ở Hội An là một điểm đến nổi tiếng
  1. Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Chùa Linh Quy Pháp Ấn nằm ở xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng là một điểm đến tâm linh nổi tiếng và cũng là điểm check-in hàng đầu của du khách. Ngôi chùa này là nơi có cánh cổng Thần Đạo (1 hình ảnh phổ biến ở đất nước mặt trời mọc) được ví như một cổng trời. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh rừng núi tuyệt đẹp.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn nổi bật với hình ảnh cổng Thần Đạo cực ấn tượng

Để được khám phá những ngôi chùa mang kiến trúc Nhật tuyệt đẹp này, du khách có thể tìm hiểu bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 06 2020 cho chuyến đi tới Sài Gòn, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Hội An, Lâm Đồng. Tới đây bạn có thể cầu chúc và chụp hình sống ảo nữa đấy!

Post Comment