Mách bạn những hội chợ xuân nổi tiếng ở Hà Nội
Cẩm Nang Du Lịch

Mách bạn những hội chợ xuân nổi tiếng ở Hà Nội

Nếu bạn muốn trải nghiệm hoạt động mua sắm ngày xuân ở Hà Nội thì nên đến những hội chợ nổi tiếng ở đây, bởi hàng hóa vừa chất lượng mà giá lại rẻ.

Hội chợ xuân Hà Nội chính là sự kiện đầu năm tuyệt vời mà nhiều du khách háo hức được trải nghiệm. Tại đó, bạn sẽ được hòa mình trong không khí nhộn nhịp, khung cảnh rực rỡ của các vườn hoa, vô số các mặt hàng bày bán với mức giá khá rẻ,… Hội chợ xuân chính là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Hà Thành. Nếu bạn có ý định book vé máy bay Tết 2020 đi Hà Nội thì đừng bỏ qua cơ hội để ghé qua các hội chợ nổi tiếng này nhé!

Hội chợ xuân Giảng Võ

Hội chợ xuân Giảng Võ là một lễ hội truyền thống thường được tổ chức vào cuối tháng 1 dương lịch. Địa điểm tổ chức lễ hội đó chính là Cung văn hóa Hữu Nghị Việt-Xô, số 91 Trần Hưng Đạo. Hội chợ này chính là nơi hội tụ nhiều sản phẩm chất lượng của các vùng miền trên cả nước, bao gồm quần áo, đặc sản, đồ thủ công,… phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân thủ đô trong những ngày Tết đến.

Hội chợ xuân Giảng Võ chính là nơi lý tưởng cho hoạt động mua sắm của bạn

Hội chợ tết Ecopark

Hội chợ Tết Ecopark được tổ chức tại Khu thương mại Phố Trúc, thuộc khu đô thị Ecopark. Sau 7 năm tổ chức liên tiếp thì Hội chợ Tết Ecopark này trở thành một điểm mua sắm Tết quen thuộc của người Hà Nội. Hội chợ này cũng thường được diễn ra vào tháng 1 và mỗi năm sẽ có sự thay đổi về thời gian.

Không gian văn hóa với nhiều hoạt động mua sắm ấn tượng

Nơi đây mỗi năm thu hút từ 4.000 đến 5.000 người mỗi ngày. Hội chợ Tết Ecopark có rất nhiều gian hàng với các đặc sản địa phương như trái cây, bánh chưng, bánh tét, các món ăn dân dã,… cùng với đó là hàng loạt các vườn hoa tươi đẹp, nơi mà bạn có thể dạo chơi và thỏa sức check-in sống ảo.

Hội Chợ Tết tại Khách sạn Metropole

Mỗi năm Khách sạn Metropole lại tổ chức hội chợ xuân vào ngày 31 tháng 1 dương lịch. Sự kiện này diễn ra ngay tại khuôn viên của khách sạn với sự tái hiện lại bối cảnh sân vườn Tết cổ truyền của người Việt. Tại hội chợ này bạn sẽ được mua khá nhiều món đồ ngày Tết, từ trái cây đặc sản cho đến bánh trái cực ngon.

Hội chợ độc đáo với không gian tái hiện lại cái Tết truyền thống của người Việt

Khung cảnh của Khách sạn Metropole vào ngày lễ hội cũng trở nên dân dã và ấm cúng hơn hẳn. Đây chính là một trong những bối cảnh truyền thống nhân tạo tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là những hội chợ xuân nổi tiếng ở Hà Nội mà bạn nên trải nghiệm. Hà Nội ngày Tết còn có nhiều nét đẹp từ thiên nhiên, văn hóa, ẩm thực và kiến trúc. Đó là những điều tuyệt vời đáng để bạn có thể mua ngay vé máy bay Tết 2020 đi Hà Nội để được vui chơi và trải nghiệm ngày xuân đấy.

Post Comment