Mách bạn địa chỉ thưởng thức Hamburger ngon ở Los Angeles
Ẩm Thực & Nhà Hàng

Mách bạn địa chỉ thưởng thức Hamburger ngon ở Los Angeles

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những chiếc Humburger khi ghé qua các cửa hàng của chuỗi thức ăn nhanh KFC, Burger King, McDonald’s có mặt khắp nước Mỹ. Nhưng để tìm thấy chiếc bánh với hương vị hoàn hảo nhất thì những địa chỉ thưởng thức Hamburger ngon ở Los Angeles dưới đây mới là nơi lý tưởng để ăn uống. Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ khứ hồi hãy tới những nhà hàng này để ăn Hamburger nhé!

Cassell’s Hamburger

Địa chỉ: Số 3600 W 6th St, Los Angeles

Được biết đến là một nhà hàng Burger lâu đời ở Los Angeles, Cassell’s Hamburger chính là nơi để ăn những chiếc bánh Hamburger làm từ thịt bò hảo hạng. Phần thịt bò được lựa chọn kỹ lưỡng, tẩm ướp với hương vị riêng và kết hợp với những nguyên liệu độc quyền tạo nên chiếc bánh tuyệt hảo nhất. Chính vì thế mà nhà hàng này đã trở thành địa chỉ thưởng thức Hamburger ngon ở Los Angeles được người dân địa phương đánh giá cao và khuyên du khách nên ghé qua.

Thưởng thức Hamburger với một ly coca là đúng chuẩn

Bill’s Burger

Địa chỉ: Số 14742 Oxnard St, Los Angeles

Nếu đang tìm kiếm hương vị Hamburger cổ điển thì Bill’s Burger là địa chỉ ăn uống ở Los Angeles để bạn ghé qua. Những chiếc Burger ở đây được làm đơn giản với phần bánh, thịt bò nước cùng bắp cải trộn, không quá cầu kỳ nhưng lại được lòng thực khách.

Hawkins House Of Burger

Địa chỉ: 11603 Slater St, Los Angeles,

Luôn có những hàng dài thực khách xếp hàng chờ mua bánh, Hawkins House Of Burger chính là một địa chỉ thưởng thức Hamburger ngon ở Los Angeles mà bạn nên ghé qua. Những chiếc bánh Hamburger ở đây được làm theo công thức đơn giản, cổ điển, thực khách có thể order những chiếc Burger double hoặc tripple với nhân nhiều hơn nếu đói.

Luôn có hàng dài thực khách chờ mua Hamburger tại quán

Burger Never Say Die

Địa chỉ: Số 2388 Glendale Blvd, Los Angeles

Giống như tên gọi, khi thử một chiếc Burger tại Burger Never Say Die chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên bởi hương vị thơm ngon và khiến bạn nhớ mãi. Bánh ở đây tuy có kích thước nhỏ nhưng hương vị lại rất bùng nổ với sự kết hợp hoàn hảo của thịt bò nướng mềm, phô mai tan cháy cùng bánh giòn ngon cực hấp dẫn.

Với những gợi ý về địa chỉ thưởng thức Hamburger ngon ở Los Angeles kể trên, bạn chỉ cần ghé qua 1 nơi thôi là sẽ được nhâm nhi chiếc bánh với hương vị tuyệt hảo khác xa các điểm ăn nhanh. Lên kế hoạch khám phá ẩm thực Los Angeles đừng quên note lại những địa chỉ này và book vé cho chuyến đi tại đại lý EVA Air tại Việt Nam gần nhất. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và đặt vé đi Los Angeles dễ dàng.

Post Comment