Lễ hội tuyết Sapporo nổi bật của vùng Hokkaido
Du Lịch Nước Ngoài

Lễ hội tuyết Sapporo nổi bật của vùng Hokkaido

Liên hệ văn phòng Korean Air Việt Nam để đặt cho mình tấm vé đi Hokkaido vào tháng 2, đừng bỏ lỡ lễ hội tuyết Sapporo nổi tiếng này nhé

Nếu có dự định mua vé máy bay đi Hokkaido nhưng chưa biết nên chọn thời điểm nào cho thích hợp. Thì một trong những lựa chọn dành cho bạn chính là tháng 2 – thời điểm có nhiều sự kiện mùa đông đặc sắc ở Hokkaido. Có rất nhiều hoạt động tìm thấy ở Hokkaido lúc này, nhưng nổi bật nhất chính là lễ hội tuyết Sapporo. Nhiều người thậm chí còn lên kế hoặc tới đây chỉ vì lễ hội tuyệt nổi bật này đấy.

Lễ hội tuyết Sapporo thu hút nhiều người tham gia

Lễ hội tuyết Sapporo

Nằm cách xa những thành phố nổi tiếng, và ít có tuyết như Tokyo, Osaka, Sapporo thuộc Hokkaido là một nơi diễn ra các lễ hội mùa đông đặc sắc. Lễ hội tuyết Sapporo chính là sự kiện nổi bật nhất, được tổ chức trong vòng 1 tuần. Trong lễ hội được diễn ra hàng năm này, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hàng trăm tác phẩm điêu khắc tuyết và băng theo nhiều chủ đề đa dạng.

Công viên Odori của thành phố Sapporo chính là nơi diễn ra sự kiện chính, du khách có thể đi bộ và tìm thấy nhiều hoạt động giải trí ở đây cả ngày lẫn đêm. Mỗi năm, các tác phẩm điêu khắc tuyết, băng sẽ được sáng tạo nhưng đều có dấn ấn của văn hóa pop Nhật Bản hoặc thế giới. Tham gia vào lễ hội tuyết bằng tấm vé đi Hokkaido từ văn phòng Korean Air Việt Nam, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật băng tuyết đầy ấn tượng.

Công viên Odori là nơi diễn ra sự kiện chính

Điều cần biết trước khi tham gia lễ hội tuyết Sapporo

Lễ hội tuyết Sapporo được tổ chức ở thành phố với 3 địa điểm chính là công viên Odori, Tsudome, và Station Avenue. Công viên Odori là một điểm chính để xem các tác phẩm điêu khắc tuyết. Ở đây, bạn sẽ được nhìn ngắm những tác phẩm được chiếu sáng tới 10 giờ tối. Tsudome mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, với nhiều hoạt động như đi bè trên tuyết, trượt tuyết,… Station Avenue là nơi có các tác phẩm điêu khắc được chiếu sáng, mở cửa cho du khách tới 11 giờ tối.

Tham gia vào lễ hội mùa đông phổ biến nhất ở Nhật Bản này, bạn sẽ có được một trải nghiệm du lịch đầy thú vị. Chỉ cần đặt vé máy bay ở đại lý Korean Air Đà Nẵng cho chuyến đi Hokkaido vào tháng 2, bạn sẽ không bỏ lỡ sự kiện này. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hành trình bay thích hợp nhất, đồng thời hỗ trợ làm các thủ tục checkin hay đổi vé hãng Korean Air khi cần.

 

Post Comment