Khám phá vẻ đẹp 4 thị trấn nhỏ ở Pennsylvania
Khám Phá Du Lịch

Khám phá vẻ đẹp 4 thị trấn nhỏ ở Pennsylvania

Pennsylvania có nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời, nổi tiếng trong đó là các thành phố lớn như Philadelphia, Pittsburgh,… với một khung cảnh văn hóa sôi động. Nhưng bên cạnh đó, du khách cũng sẽ được khám phá vẻ đẹp 4 thị trấn nhỏ ở Pennsylvania – nơi có thể hòa mình vào thiên nhiên hoặc thưởng thức nghệ thuật đặc sắc. Mua vé máy bay đi Mỹ cho kỳ nghỉ sắp tới hãy dành thời gian để tận hưởng những thị trấn nhỏ này nhé!

Lititz

Lititz từng được bình chọn là thị trấn nhỏ thú vị nhất nước Mỹ và là nơi nổi tiếng để thưởng thức ẩm thực Pennsylvania. Chính vì thế, phần lớn du khách khi ghé qua thị trấn nhỏ ở Pennsylvania này đều lựa chọn các địa điểm ăn uống, để tìm kiếm món ăn ngon và trải nghiệm du lịch ẩm thực đáng nhớ. Tới đây du khách có thể thưởng thức bữa ăn ngon và dành thời gian để nghỉ ngơi tại công viên Litiz Springs yên tĩnh.

Tại Lititz du khách sẽ tìm thấy hành trình khó quên

Jim Thorpe

Jim Thorpe là một thị trấn nhỏ có biệt danh là ‘Thụy Sĩ của Pennsylvania’ với một khung cảnh tuyệt đẹp và là điểm nghỉ ngơi cuối tuần được yêu thích. Vùng trung tâm của thành phố mang một vẻ đẹp của lịch sử với kiến trúc Victoria lịch sử và những con đường mòn ấn tượng. Du khách khi tới đây vừa được đắm chìm trong lịch sử, vừa được tận hưởng khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp.

Lancaster

Lancaster là một thị trấn nhỏ ở Pennsylvania, nổi tiếng với khung cảnh tựa như Hà Lan thu nhỏ. Du khách khi tới đây sẽ được trải nghiệm vùng nông thôn xinh đẹp của Mỹ và phong cách sống của người Amish. Tại đây, bạn có thể ghé qua chợ trung tâm Lanccaster – chợ công cộng lâu đời nhất ở Mỹ để khám phá hoặc thử các món ăn và hương vị bia địa phương.

Vẻ đẹp cổ kính của thị trấn Lancaster

New Hope

Thường đứng đầu danh sách các thị trấn nhỏ quyến rũ nhất ở Pennsylvania, New Hope là nơi có một khung cảnh đầy thơ mộng với nhà hàng ven sông xinh đẹp và nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn. Du khách khi tới đây sẽ tìm thấy nhiều hoạt động thú vị như đi qua các cửa hàng cổ kính, vui chơi tại Bucks County Bucks hãy chuyến du ngoạn ngoài trời trên sông Daleware,…

Ohiopyle, Ridgway, Strasburg,… là những thị trấn nhỏ ở Pennsylvania khác mà du khách có thể ghé qua để tìm thấy trải nghiệm du lịch mới lạ. Khung cảnh mùa thu tại các thị trấn này đặc biệt ấn tượng, vì thế hãy nhờ nhân viên phòng vé EVA Air tại TPHCM hỗ trợ tìm kiếm hành trình bay thời điểm này nhé!

Thu Hiền

Post Comment