Khám phá con đường triển lãm nghệ thuật đương đại 798 ở Bắc Kinh
Dịch Vụ Du Lịch

Khám phá con đường triển lãm nghệ thuật đương đại 798 ở Bắc Kinh

Bắc Kinh không chỉ “hớp hồn” biết bao du khách bởi vô số công trình kiến trúc cổ điển mà còn bởi con đường triển lãm nghệ thuật đương đại 798.

Con đường triền lãm nghệ thuật đương đại 798 hay còn gọi là quận nghệ thuật 798, được xem là “quả bom mới nổ” trong nghệ thuật đương đại. Thế nên, hầu hết các tác phẩm nghệ thuật đương đại của Bắc Kinh đều có thể tìm thấy ở quận khu vực này. Đây không chỉ là điểm đến tuyệt vời dành cho những du khách thích khám phá nghệ thuật đương đại, nơi này còn là điểm check in sống ảo hấp dẫn mà những tín đồ sống ảo không thể bỏ lỡ khi mua vé máy bay China Airlines đi Bắc Kinh để nghỉ dưỡng.

Thông tin sơ lược về quận nghệ thuật 798

Quận nghệ thuật 798 – 798 Arts District nằm ở phía Đông Bắc của quận Triều Dương, thành phố Bắc Kinh – Trung Quốc. Khu này được xây dựng vào năm 1950, bao gồm một số phòng trưng bày, xưởng thiết kế, không gian trưng bày nghệ thuật và hàng loạt các cửa hàng thời trang khác.

Bạn sẽ tìm thấy được nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo ở 798 Arts District

Sau khi các nhà máy trong khu vực bị giải thể vào thập niên 1990, các tổ chức nghệ thuật đương đại và nhiều nghệ sỹ đổ về đây thuê lại địa điểm, rồi dần hình thành một cộng đồng nghệ thuật, một điểm tham quan hấp dẫn dành cho mọi du khách.

Các triển lãm đáng chú ý ở quận nghệ thuật 798

Sau khi trở thành một cộng đồng nghệ thuật, quận nghệ thuật 798 đã tổ chức nhiều triển lãm đáng chú ý như Không gian tạm thời của Wang Wei hay Dự án Nghệ thuật Bắc Kinh – Tokyo vào năm 2002. Sau đó, một lượng lớn công ty thiết kế đã đầu tư mở gian phòng trưng bày sản phẩm, giúp khu vực này càng trở nên nổi tiếng và hút khách du lịch hơn.

Các tín đồ sống ảo có thể tha hồ “săn ảnh” tại quận nghệ thuật 798

Quận nghệ thuật 798 – điểm đến hấp dẫn dành cho mọi du khách

Như đã nói ở trên, khu vực quận nghệ thuật 798 không chỉ là điểm đến hấp dẫn đối với những vị khách thích khám phá nghệ thuật đương đại. Tại đây, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều bức vẽ graffiti độc đáo, các bức tượng điêu khắc hay mô hình các nhân vật nổi tiếng… Bạn chỉ cần đứng vào, tạo dáng thật chất là sẽ chụp được vô số bức ảnh “ngầu lòi” để khoe với bạn bè. Đặc biệt, khu này yên tĩnh hơn nhiều so với trung tâm thành phố Bắc Kinh nên bạn có thể thư thả thưởng ngoạn toàn bộ khu vực mà không biết chán.

Những bức tượng điêu khắc ngộ nghĩnh luôn khiến du khách không thể rời mắt

Hãy gọi ngay cho đại lý China Airlines để đặt vé máy bay đi Bắc Kinh ngay từ hôm nay. Đặt vé càng sớm, bạn sẽ có thể lựa chọn được hành trình bay ưng ý nhất với giá vé rẻ nhất.

Post Comment