Khám phá 2 phim trường nổi tiếng ở Los Angeles
Kinh Nghiệm Du Lịch

Khám phá 2 phim trường nổi tiếng ở Los Angeles

Khi đặt mua vé máy bay đi Los Angeles, không một ai có thể bỏ qua cơ hội ngắm ngía phim trường Hollywood Universal Studio lừng danh, một khu phức hợp giữa công viên và phim trường. Tuy nhiên, thành phố Los Angeles sôi động còn có 2 phim trường nổi tiếng không kém, đó là Warner Bros và Paramount. Cùng xem 2 phim trường này có gì gấp dẫn nhé!

Warner Bros ở Los Angeles

Hãng phim lừng danh Universal Studios mở các công viên chủ đề tại các thành phố ở Mỹ và Châu Á, nhưng hãng phim của Warner Bros có sự khác biệt là đem đến cho du khách cơ hội được trải nghiệm ngay chính studio của hãng tại Los Angeles. Du khách có thể tham quan hậu trường, chiêm ngưỡng những bối cảnh từng được sử dụng để quay các tác phẩm truyền hình và điện ảnh nổi tiếng của Warner Bros như phim truyền hình ăn khách “Friends” hay “Casablanca”. Du khách còn được thăm khu thư viện đồ sộ của hãng phim, nơi lưu trữ những thông tin và lời thoại của tất cả những bộ phim trong lịch sử hoạt động của studio. Một khu vực khác được nhiều du khách yêu thích là hậu trường của các bộ phim boom tấn nổi tiếng như “Batman” và “Harry Potter”. Ngoài ra, hãng phim Warner Bros còn có xưởng đạo cụ chứ hơn 450 nghìn đồ vật, được xem là có quy mô lớn nhất trên thế giới.

Phim trường Warner Bros mở cửa từ 9h sáng đến 3h chiều
Phim trường Warner Bros mở cửa từ 9h sáng đến 3h chiều

Paramount ở Los Angeles

Paramount là một trong những phim trường lâu đời nhất được đặt tại Los Angeles. Đây là phim trường ghi dấu bộ phim kinh điển trên thế giới là Titanic, Forrest Gump và gần đây là bộ phim đình đám Transformers. Ngày nay, studio tọa lạc trên diện tích 65 mẫu Anh với 30 khu phim trường nhỏ. Đặt chân đến đây, bạn sẽ mắt tròn mắt dẹt, ngỡ ngàng với những con đường New York được trang trí 10 tấm phông nền lớn và cả một bầu trời xanh nhân tạo. Với trị giá lên đến 1,5 triệu USD. Ngoài ra, một điểm hấp dẫn mà nhiều du khách thích thú ở Paramount là tour khám phá phim trường vào ban đêm, khung cảnh nơi đây trở nên ly kỳ nhờ những ánh đuốc. Phim trường Paramount mở cửa hàng ngày và muốn tham quan bạn cần phải đặt trước

Cứ mỗi 30 phút lại có 1 chuyến tham quan phim trường Paramount
Cứ mỗi 30 phút lại có 1 chuyến tham quan phim trường Paramount

Nếu là người yêu thích phim ảnh và diễn xuất bạn nên cầm trên tay chiếc vé đi Los Angeles của EVA Airways. Đến kinh đô điện ảnh thế giới và tìm hiểu những hãng phim nổi tiếng, bạn sẽ khám phá một thế giới mới hoàn toàn mới lạ, những điều mà từ trước đến nay chắc chắn bạn khó có thể nhìn thấy.

Post Comment