Hướng dẫn tìm phòng Khách Sạn Nha Trang gần Biển với mức giá tốt nhất
Cẩm Nang Du Lịch

Hướng dẫn tìm phòng Khách Sạn Nha Trang gần Biển với mức giá tốt nhất

Thực sự khi đi Nha Trang , một điều chắc chắn ai ai cũng đang rất cần 1 phòng nghỉ ở gần biển , tuy nhiên 1 điều thực sự rất đáng lo cho nhiều du khách bởi khi đặt chân tới các vị trí ở khu vực gần biển thì toàn nhìn thấy đâu đâu cũng là những khách sạn cao ốc , và suy nghĩ ngay lập tức đó là rất khó có thể tìm phòng khách sạn với mức giá rẻ tại những khách sạn kiểu như thế này.

Vậy bài viết này , sẽ giúp Bạn có thêm khá nhiều điều bổ ích , chuyến đi của Bạn sẽ không phải lo lắng cho việc tìm phòng nữa , bởi Bạn đã có những bước chuẩn bị tại đây.

Hướng dẫn tìm phòng Khách Sạn Nha Trang gần Biển với mức giá tốt nhất

Cách Tìm Phòng Khách Sạn Gần Biển Gía Tốt Ở Nha Trang :

Đi Nha Trang , tất nhiên chúng ta phải đặt ngay một phòng hoặc vài phòng cho nhóm đi của mình trước là điều tất nhiên rồi.

Khu vực gần biển ? sẽ là mục tiêu chúng ta tìm kiếm ? Vậy 1 quyết định nhanh chóng , không phải suy nghĩ nhiều đó là những vị trí thuận lợi gần biển , đặc biệt là ở khu vực đường Trần Phú đó là tại các con hẻm ở trên con đường này.

Hiện tại , hẻm Trần Phú thì có khá nhiều , nhưng toàn là những hẻm nhỏ , xe đi tới đi lui đã trật kín không có chỗ nhích , đặt phòng ở đó tuy rẻ nhưng về mặt giao thông thì rất khó khăn.

Mách Bạn 1 địa chỉ mới , 1 con đường mới chưa đặt tên nhưng vẫn gọi là hẻm Trần Phú đó là 96 B Trần Phú. Đường rộng thông thoáng , mơi toanh, đã hình thành 1 khu phố xầm uất , mặt khác chỉ cách bãi tắm vài bước chân nên chẳng khác nào Bạn nghỉ tại các khách sạn ở mặt biển cả đâu.

Nơi đây, đã có khá nhiều khách sạn uy tín, và đặc biệt là 1 số khách sạn mới xây như khách sạn đường Trần Phú Nha Trang Thu Hiền Hotel chẳng hạn.

Vậy vị trí tốt , đó là hẻm 96 B Trần Phú Nha Trang . Nào chúng ta cùng tìm hiểu các khách sạn ở đây như thế nào nhé !

Xét về giá rẻ thì có vài 3 khách sạn nằm trong khu phố này như :

Khách sạn Queen :

Khách Sạn Queen Hotel

Đây là khách sạn được xây dựng từ khá lâu, với 17 phòng kinh doanh. Với nội thất tương đối đơn giản và hơi lâu đời , nhưng điểm nhất khách sạn này đó chính là vị trí tuyệt vời , giá cả phải chẳng tầm 250 k / phòng.

Hơn thế nữa , nơi đây có nhiều dịch vụ thuộc hàng siêu rẻ như thuê xe máy nha trang chỉ với 50.000 đ / ngày , đại lý các tour đảo , đặc biệt là đại lý cấp 1 của Vinpearl với mức giá rẻ hơn khi bạn mua tại quầy vé Vinpearl là 20.000 đ cho mỗi tấm vé

Khách Sạn Thu Hiền :

Thu Hiền Hotel Nha Trang

Địa Chỉ : 96 B Trần Phú

Điện Thoại :02583.521.546

Khách sạn Thu Hiền là khách sạn 2 sao chất lượng cao với 26 phòng nghỉ . Nơi đây được nhiều người mếm mộ nhất bởi sở hữu các phòng nghỉ mới , khang trang, nội thất bắt mắt tương đương 3 sao hiện thời .

Điểm nhất Thu Hiền ngoài chất lượng phòng thì nơi đây còn có 1 nhà hàng buffet sáng với các món ăn ngon , hấp dẫn du khách . Thêm vào đó dịch vụ tour phong phú , là đơn vị khách sạn có tổ chức đi thăm quan với xe riêng từ 4,7,16 chỗ .

Khách Sạn Bạch Dương :

Khách sạn Bạch Dương

Bạn đã từng ghé thăm Bạch Dương thì chắc chắn đã sẵn sàng đặt phòng nghỉ ở đây . Bởi phòng ốc rộng rãi , với cửa sổ thông thoáng. Mặc dù được xây dựng được khá lâu, nhưng nội thất cự kỳ bắt mắt, nhân viên nhiệt tình , mến khách , thêm vào đó với số lượng phòng nghỉ 35 phòng , rất phù hợp nếu như Bạn là đơn vị tổ chức tour đang có nhu cầu tìm phòng với số lượng lớn cung cấp cho cả đoàn . Sức chứa hơn 100 khách sẽ không làm bạn phải thất vọng .

Đó là 3 khách sạn tốt , nằm ở vị trí gần biển mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các Bạn để tham khảo .

Ngoài ra , đi Nha Trang , Bạn cũng cần tìm hiểu 1 số thông tin như ngày hôm đó rơi vào đầu tuần hay cuối tuần ? Nếu đi vào đầu tuần thì khả năng phòng trống của các khách sạn ngày đó sẽ dễ dàng tìm hơn là khi Bạn đi vào ngày cuối Tuần.

Còn nếu ai đã lên kế hoạch trước đó , đi vào cuối tuần thì cách tốt nhất Bạn nên lựa chọn đặt phòng nghỉ càng sớm càng tốt . Tối thiểu tầm 2 tuần , bởi lúc đó , nhiều khách sạn vẫn có khả năng còn phòng hoặc giá sẽ mềm hơn nếu như bạn chỉ là người đầu tiên , hay thứ 2 book phòng của họ.

Một cách nữa , đó là khi Bạn muốn tìm phòng nghỉ giá rẻ , thì có thể lựa chọn những tháng không phải mùa du lịch ở Nha Trang thì sẽ có thể đặt phòng với mức giá rẻ nhất . Bởi luôn có chế độ khuyến mãi đi kèm với mùa thấp điểm ở Nha Trang.

Hi vọng , với những thông tin trên , thì sẽ giúp Bạn được khá nhiều điều cho quá trình tìm phòng nghỉ 1 cách nhanh chóng và có giá cả hợp lý nhất mỗi khi đi Nha Trang.!

Post Comment