Helio Center – điểm vui chơi nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng
Cẩm Nang Du Lịch

Helio Center – điểm vui chơi nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng

Nếu đang tìm kiếm không gian vui chơi với đủ trò chơi đa dạng ở Đà Nẵng, hãy ghé qua Helio Center – địa điểm vui chơi được giới trẻ Đà thành yêu thích

Lựa chọn mua vé máy bay Tết 2021 giá rẻ đi Đà Nẵng, bạn không chỉ được thăm thú, khám phá những điểm đến đẹp, thưởng thức đồ ăn ngon và check-in thỏa thích, mà còn được vui chơi tại nhiều địa điểm khác nhau. Bên cạnh Bà Na Hill nổi tiếng, Coco Bay đầy sôi động, ngay tại trung tâm thành phố, bạn sẽ tìm thấy Helio Center – 1 điểm vui chơi hoàn hảo với nhiều trò chơi hấp dẫn, để tìm kiếm phút giây thư giãn trong chuyến đi của mình.

Địa chỉ Helio Center

Helio Center là trung tâm giải trí phức hợp đầu tiên và hiện đại nhất tại Đà Nẵng, được khai trương vào tháng 2 năm 2015. Trung tâm vui chơi này được thiết kế dựa trên những tư vấn của tập đoàn vui chơi giải trí nổi tiếng White Hutchinson của Mỹ. Nhờ thế, khi tới đây, du khách sẽ tìm thấy một trải nghiệm vui chơi hoàn toàn mới, trẻ trung và đầy hiện đại.

Helio Center là một trung tâm giải trí tuyệt vời tại Đà Nẵng

Bạn có thể tới Helio Center một cách dễ dàng, bởi trung tâm giải trí này nằm ngay khu vực thành phố, gần với vòng quay mặt trời nổi tiếng. Địa chỉ cụ thể của trung tâm nằm trên đường 2 tháng 9, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Từ phía cầu Rồng, chỉ cần đi theo đường 2 tháng 9 là bạn sẽ tìm thấy địa điểm vui chơi này đấy!

Vui chơi tại Helio Center

Helio Center được xây dựng như một khu vui chơi tổng hợp, dành cho cả người lớn và trẻ em với nhiều lựa chọn vui chơi khác nhau. Sự tích hợp của nhiều trò chơi cùng với dịch vụ đa dạng ở đây sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời nhất.Tại Helio Center có Helio Kids là địa điểm vui chơi dành cho bé, cung cấp hàng trăm trò chơi đa dạng để bé có thể phát triển các kỹ năng vận động và sử dụng kiến thức vào thực tế.

Tại Helio Center bạn sẽ tìm thấy nhiều  trò chơi thú vị

Helio Play là khu vực vui chơi dành cho người lớn, được xây dựng với những mô hình game đầy hiện đại và thú vị trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt lựa chọn vui chơi như xe đụng, đua xe công thức 1 Go Kat, bowling,… và các máy chơi game thú vị khác. Chắc chắn khi tới Helio Center, bạn sẽ tìm thấy khoảng thời gian giải trí khó quên.

Đến Helio Center, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm đủ loại trò chơi hấp dẫn và có được phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Vì thế, khi đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ đi Đà Nẵng tại website https://bit.ly/tet2021 để nghỉ ngơi, hãy tới Helio Center, bạn sẽ có được khoảng thời gian vui chơi đáng nhớ.

Post Comment