Du lịch Hà Nội tháng 9 check-in 3 đường tàu nằm ngay thành phố
Cẩm Nang Du Lịch

Du lịch Hà Nội tháng 9 check-in 3 đường tàu nằm ngay thành phố

Đường tàu Phùng Hưng, đường tàu cầu Cổ Nhuế và đường tàu Long Biên là 3 đường tàu nằm ngay thành phố Hà Nội mà bạn có thể check-in sống ảo

Không chỉ là một hình thức vận chuyển, những đường tàu ở Hà Nội còn được xem như là địa điểm hot thu hút nhiều vị khách trong và người nước ghé qua. Du lịch Hà Nội tháng 9 check-in 3 đường tàu nằm ngay thành phố dưới đây sẽ giúp bạn thu được bộ hình sống ảo xịn sò, đảm bảo phù hợp với mọi concept luôn đấy!

  1. Đường tàu Phùng Hưng

Xóm đường tàu Phùng Hưng từng là một địa điểm check-in cực hot ở Hà Nội. Tuy hiện tại xóm đường tàu này đã bị đóng cửa bởi lý do an toàn, nhưng nó vẫn là một điểm check-in lý tưởng để ghé qua. Mặc dù không còn những quán cà phê bên đường, nhưng ở đây bạn vẫn có thể lưu lại tấm hình đẹp trên đoạn đường sắt nằm giữa những căn nhà đã cũ.

Một góc hình đẹp ở đường tàu Phùng Hưng để bạn check-in

Ngoài ra, còn có một đoạn đường sắt phủ bóng cây xanh ở Phùng Hưng để bạn chụp hình đấy. Đoạn đường sắt này chỉ cách xóm cà phê vài trăm mét nên chỉ cần đi thêm 1 đoạn là bạn sẽ có được bộ hình chụp đẹp rồi.

  1. Đường tàu cầu Cổ Nhuế

Tuy không mấy nổi tiếng nhưng đường tàu cầu Cổ Nhuế đoạn cắt ngang đường Phan Bá Vành hiện tại cũng là 1 điểm check-in siêu ảo được săn đón. Đường tàu này nằm ở phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, nổi bật với đoạn đường sắt chạy qua cầu Cổ Nhuế có thiết kế khung sắt đầy hoài cổ. Đây là một background xịn sò để bạn thu được những tấm hình sống ảo mang phong cách cổ điển cực chất.

Đường tàu cầu Cổ Nhuế cũng là một điểm check-in đẹp mà bạn nên ghé qua
  1. Cầu Long Biên

Là một cây cầu lịch sử và mang nhiều ý nghĩa, cầu Long Biên chính là điểm du lịch hút khách hàng đầu Hà Nội. Được xây dựng từ năm 1898 và hoàn thành sau 4 năm, cầu Long Biên hiện tại mang một vẻ đẹp đầy cổ kính với những vết hoen gỉ theo thời gian. Đoạn đường tàu trên cầu Long Biên nằm giữa 2 làn đường đi bộ, là một địa chỉ sống ảo nổi tiếng của thành phố.

Cầu Long Biên lịch sử luôn là điểm chụp hình khó bỏ lỡ ở Hà Nội

Cầu được xây dựng với lối kiến trúc mang đậm phong cách Pháp, cộng với đoạn đường tàu nằm giữa đầy ảo diệu chính là một phông nền hoàn hảo để bạn thu về tấm hình đẹp. Vào những ngày đẹp trời tháng 9, du lịch Hà Nội đừng quên rủ mọi người check-in tại cây cầu lịch sử này.

Tháng 9 là một thời điểm đẹp để thực hiện các chuyến du lịch ở miền Bắc. Nếu chọn mua vé máy bay tháng 9 2020 đi Hà Nội, bạn sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm du lịch khó quên. Tới thăm thành phố thủ đô đừng quên check-in tại 3 đoạn đường tàu tuyệt đẹp được giới trẻ Hà thành yêu thích trên.

Post Comment