Đi Washington mua gì về Việt Nam làm quà?
Mua Sắm & Tiêu Dùng

Đi Washington mua gì về Việt Nam làm quà?

Nếu bạn chọn du lịch Washington mà chưa biết mua gì về làm quà thì hãy lưu ngay những gợi ý lý tưởng dưới đây cho chuyến đi của mình nhé!

Washington luôn là điểm sáng cho hoạt động du lịch cho nhiều du khách thập phương. Thế nhưng khi kết thúc một hành trình du lịch chắc chắn bạn sẽ muốn mua cho mình một vài món đồ lưu niệm để gợi nhớ về nơi này, đồng thời để tặng cho người thân của mình ở quê nhà. Nếu bạn băn khoăn: Đi Washington mua gì về Việt Nam làm quà thì hãy lưu ngay những gợi ý dưới đây cho hành trình của mình nhé!

Gợi ý quà tặng tại Washington mà bạn nên mua về làm quà

Mô hình Nhà Trắng

Nhà Trắng là một trong những biểu tưởng của thành phố Washington. Chính vì thế khi du lịch tại thành phố này bạn nên chọn những mô hình Nhà Trắng thu nhỏ làm quà lưu niệm. Đây chính là một bộ LEGO gồm 560 miếng, bạn có thể lắp rắp tùy ý theo tưởng tượng của mình. Mô hình này sẽ là món quà ý nghĩa cho mọi đối tượng, đặc biệt là những em nhỏ.

Mô hình Nhà Trắng thu nhỏ là một món quà ý nghĩa mà bạn nên chọn

Các mặt hàng thời trang

Washington chính là kinh đô thời trang của thế giới. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cực tốt. Các sản phẩm được bán ở đây có giá rẻ hơn so với Việt Nam, đặc biệt mẫu mã cực sang trọng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn đến đây vào những dịp sale thì có thể tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho chuyến đi của mình.

Mua các mặt hàng thời trang cao cấp giá rẻ ở Washington

Trang sức từ Kim cương Hy Vọng

Thực chất những món đồ được làm từ Kim cương Hi Vọng có giá rất đắt, hiếm ai có thể mua nổi. Thế nhưng bạn đừng bỏ qua cơ hội đẻ chiêm ngưỡng nó tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Smithsonian. Và nếu bạn muốn mua thì có thể chọn những mặt hàng “nhái” tại các cửa hiệu thời trang trên phố. Với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, giá rẻ,… bạn có thể mua thật nhiều về làm quà tại Việt Nam.

Trang sức từ Kim cương Hy Vọng giá rẻ tại Washington

Cufflinks Tòa án Tối cao Hoa Kỳ

Đây chính là con dấu của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, với hình dạng nhỏ nhắn, màu sắc đơn giản,… sẽ khiến cho bộ trang phục của bạn nổi bật và sang trọng hơn hẳn. Nó bắt đầu có từ năm 1782, với hình ảnh con đại bàng, 13 ngôi sao,… vô cùng đẹp mắt. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và tiện dụng nhất mà bạn có thể mua tại Washington.

Với những món quà ý nghĩa mà chúng tôi giới thiệu trên đây, hẳn cũng đủ để giải đáp băn khoăn: Đi Washington mua gì về Việt Nam làm quà? Và bây giờ hãy bắt đầu hành trình tiết kiệm của mình với tấm vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần bạn liên hệ với văn phòng EVA Air chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và mua vé giá rẻ nhất.

Post Comment