Đi tìm 3 khách sạn tuyệt vời nhất Nhật Bản
Khách Sạn & Resort

Đi tìm 3 khách sạn tuyệt vời nhất Nhật Bản

Tìm hiểu những khách sạn tuyệt vời nhất Nhật Bản, để sau khi đặt vé máy bay Korean Air tại TPHCM, dễ dàng tìm thấy nơi ở phù hợp

Không chỉ nổi tiếng là điểm du lịch thú vị và văn hóa hấp dẫn, Nhật Bản còn là nơi có những khách sạn tuyệt vời. Tất nhiên những khách sạn này cũng đa dạng như chính quốc gia này vậy. Từ những tòa nhà chọc trời phục vụ cho các du khách kinh doanh quốc tế tại Tokyo, Kyoto,… Nhật Bản còn có những khu nghỉ dưỡng, khách sạn kiểu khoang ngủ sang trọng. Cho dù bạn sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi ngắn ngày hay lâu dài, dưới đây là một số khách sạn tuyệt vời nhất để bạn nghỉ ngơi.

Thiết kế phòng ngủ đơn gian của Fujikawaguchiko Onsen Konanso

Fujikawaguchiko Onsen Konanso

Nằm ngay cạnh thành phố Tokyo nhộn nhịp là Yamanashi Prefecture, nơi bạn sẽ tìm thấy Fujikawaguchiko Onsen Konanso. Khách sạn này được xây dựng với tầm nhìn ra hồ Kawaguchi, và là một nơi nghỉ dưỡng thanh bình, mang đến không gian thư giãn tốt nhất cho bạn. Đến đây, bạn có thể lựa chọn các phòng ở kiểu truyền thống Nhật Bản, hoặc phương Tây. Các phòng ở và sân thượng của khách sạn đều được thiết kế để tạo sự tĩnh lặng và hài hòa với tự nhiên.

9 Hours Capsule Hotel – Kyoto

Khoang ngủ của khách sạn 9 Hours Capsule Hotel

Với tấm vé hãng Korean Air đến Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội lưu trú ở khách sạn 9 Hours Capsule Hotel – nơi mang đến cho bạn cảm giác như ở trên 1 tàu vũ trụ tương lai. Khách sạn này cung cấp các khoang ngủ cá nhân cho khách lưu trú, các phòng được thiết kế thoải mái, rộng rãi. Thiết kế màu trắng hoàn toàn tạo sự rộng rãi, tiện nghi đầy đủ, có các tủ khóa, phòng tắm riêng và giá thành phù hợp nên 9 Hours Capsule Hotel nhận được sự yêu thích của nhiều vị khách.

Windsor Hotel Toya

Windsor Hotel Toya ở Hokkaido

Trên đảo Hokkaido của Nhật, bạn sẽ tìm thấy Windsor Hotel Toya Resort and Spa. Tại Windsor Hotel Toya, du khách có thể chọn từ các phòng tối giản truyền thống với chiếu tatami hoặc giường kiểu phương Tây cao cấp, tất cả đều có các tiện nghi như truy cập Wi-Fi, tủ lạnh cá nhân và TV màn hình phẳng. Các tiện nghi spa là điểm thu hút chính, bao gồm nhà tắm, hồ bơi trong nhà và bồn tắm nước nóng, và tại đây cũng có 1 sân gôn tuyệt đẹp để giải trí.

Những nơi lưu trú này vừa có đầy đủ tiện nghi, giá thành phù hợp và cảnh quan đẹp, sẽ là chỗ nghỉ lý tưởng dành cho bạn. Bạn có thể đặt phòng ở các khách sạn này sau khi đặt vé máy bay Korean Air tại TPHCM đi Nhật Bản, để xác định thời gian lưu trú dễ dàng hơn. Trong trường hợp có sự thay đổi về hành trình bay, bạn nên tham khảo những quy định đổi vé Korean Air để dễ dàng thực hiện các thay đổi khi cần thiết.

Post Comment