4 con hẻm check-in tuyệt đẹp giữa lòng Sài Gòn
Cẩm Nang Du Lịch

4 con hẻm check-in tuyệt đẹp giữa lòng Sài Gòn

Hẻm Hào Sĩ Phường, 144 Pasteur, Lê Thánh Tôn và hẻm bích họa Nguyễn Khoái là 4 con hẻm check-in tuyệt đẹp giữa lòng Sài Gòn mà bạn nên ghé thăm

Ngoài tới thăm các địa điểm du lịch hàng đầu, hay vui chơi thỏa thích với nhiều trò chơi đầy thú vị tại Sài Gòn, tìm kiếm địa điểm check-in sống ảo là một điều không thể thiếu. Ở Sài Gòn có nhiều điểm check-in, nhưng 4 con hẻm đặc biệt dưới đây sẽ là nơi mà bạn nhất định phải ghé thăm. Ví trí nằm ngay trung tâm thành phố của các con hẻm này sẽ giúp bạn dễ dàng để tới khi mua vé máy bay Tết 2020 đi Sài Gòn đấy!

  1. Hẻm Hào Sĩ Phường

Con hẻm Hào Sĩ Phường nằm ở số 206 Trần Hưng Đạo B, quận 5 là một điểm đến thu hút du khách bởi không gian độc đáo, với kiểu kiến trúc đặc trưng của người Hoa. Những căn nhà được xây dựng thành dãy, nằm san sát nhau, được sơn với nhiều màu sắc bắt mắt, pha chút cũ kỹ tạo nên một background sống ảo mang đậm phong cách vintage cực chất.

Hẻm Hào Sĩ Phường là một điểm check-in được giới trẻ yêu thích
  1. Hẻm 144 Paster

Đường Paster ở Sài Gòn nổi tiếng là một con phố đầy náo nhiệt và nhiều màu sắc. Con hẻm nhỏ nằm ở số 144 trên đường Paster chính là một trong những địa điểm chụp hình được yêu thích tại đây. Bức tường tại hẻm nhỏ này được trang trí bằng những tác phẩm được vẽ bằng tay, có nhiều mà sắc tuyệt đẹp. Vào lúc trời tối, ánh đèn được thắp sáng càng làm cho co hẻm trở nên nổi bật hơn.

  1. Hẻm Lê Thánh Tôn

Nằm ngay tại quận 1, có 1 khu phố nhỏ mang đậm phong cách Nhật Bản được lòng giới trẻ, đó chính là đường Lê Thánh Tôn. Tại con đường này có nhiều hẻm nhỏ được lấp đầy bởi những ngôi nhà có kiến trúc đặc trưng của Nhật Bản. Những chiếc đèn lồng nhỏ xinh, biển hiệu tiếng Nhật xuất hiện khắp nơi càng làm cho con phố trở nên đặc biệt hơn, như một khu phố Nhật thu nhỏ ngay tại Sài Gòn.

Hẻm Lê Thánh Tôn là một điểm chụp hình mang phong cách Nhật cực chất giữa Sài Gòn
  1. Hẻm bích họa Nguyễn Khoái

Hẻm bích họa nằm ở đường Nguyễn Khoái, quận 4 là một nơi mang đậm chất thơ giữa Sài Gòn hối hả và nhộn nhịp. Con hẻm này là nơi có những bức tranh tường được vẽ bởi họa sĩ Nguyễn Văn Minh, với nhiều hình ảnh và màu sắc tuyệt đẹp. Bên cạnh đó là nhiều câu quote cực độc đáo, góp phần tạo nên một địa điểm lý tưởng để chụp hình sống ảo.

Với nhiều phong cách riêng biệt, những con hẻm nhỏ ở Sài Gòn mang đến địa điểm check-in đầy mới lạ để du khách ghé thăm. Nếu đặt vé máy bay Tết 2020 giá rẻ đi Sài Gòn du lịch tại website https://bit.ly/vetet2020, đừng quên lưu lại những tấm hình đẹp tại 4 con hẻm đầy độc đáo kể trên.

Post Comment