Check-in liền tay công viên đèn lồng siêu mới ở Hà Nội
Cẩm Nang Du Lịch

Check-in liền tay công viên đèn lồng siêu mới ở Hà Nội

Công viên đèn lồng ở Hà Nội là nơi có 5.000 chiếc đèn lồng thuộc 20 loại tuyệt đẹp, được tìm thấy tại khu vườn Nhật Bản trong Vinhomes Smart City

Trong khu đô thị Vinhomes Smart City nằm ở Tây Mỗ, Hà Nội có một khu vườn Nhật Bản mới toanh được thiết kế cực chất. Điểm nhấn trong khu vườn này chính là công viên đèn lồng tuyệt đẹp, được lắp đặt với 5.000 đèn lồng thuộc 20 loại khác nhau. Mua vé máy bay Tết 2021 đi Hà Nội, bạn có thể ghé qua công viên để được chiêm ngưỡng các tác phẩm đèn lồng ấn tượng và check-in nhé!

Khu vườn Nhật Bản tại Vinhomes Smart City

Khu vườn Nhật Bản tại Vinhomes Smart City là một dự án vừa được khai trương giữa tháng 9 năm 2019 tại Hà Nội. Đây là khu vườn Nhật đầu tiên của thủ đô, được xây dựng với diện tích hơn 6.6 ha. Khu vườn được thiết kế với đầy đủ 6 thuộc tính đặc trưng của vườn Nhật, bao gồm tách biệt, rộng rãi, đậm bản sắc, có ý nghĩa về dòng chảy thời gian, nguồn nước dồi dào và góc nhìn rộng.

Công viên đèn lồng trong vườn Nhật ở Vinhomes Smart City tuyệt đẹp vào buổi tối

Khu vườn này được thiết kế dựa trên khu vườn Nhật truyền thống, mang đến đầy đủ các hạng mục cảnh quan với những chiếc cầu gỗ đỏ, suối thần, hồ cá chép, vườn thiền, rừng trúc, quảng trường, chòi gỗ, khu ẩm thực,… Ngoài cảnh quan, tại khu vườn này còn có những địa điểm vui chơi với các trò chơi dân gian truyền thống Nhật Bản để du khách có thể khám phá và thử sức.

Công viên đèn lồng lung linh tại Vinhomes Smart City

Nằm trong khuôn viên của khu vườn Nhật Bản chính là công viên đèn lồng tuyệt đẹp. Đây chính là điểm đến hấp dẫn nhất của khu vườn, được rất nhiều người chú ý và lựa chọn để check-in. Tại công viên có nhiều khu vực để chụp hình, nổi bật là con đường đèn lồng dẫn vào trung tâm vườn Nhật, với khoảng 2.000 chiếc đèn lồng chouchin được treo ở độ cao 3 m.

Có nhiều tác phẩm đèn lồng ấn tượng tại công viên

Phần lớn đèn lồng trong công viên đều có màu sắc trắng đỏ đặc trưng tạo sự hài hòa với khung cảnh xung quanh. Tại công viên cũng có nhiều tác phẩm đèn lồng ấn tượng, như 800 chiếc đèn được in hình ảnh hoa anh đào, đèn lồng hình cô gái khổng lồ, hình những chú cá lướt dưới mặt nước,… Ngoài ra còn có cụm 25 đèn Tùng Hạc, hay tháp đèn lồng cao 14 m đầy ấn tượng khác.

Công viên đèn lồng ở Vinhomes Smart City này hứa hẹn sẽ là một điểm check-in tuyệt đẹp trong chuyến du lịch Hà Nội của bạn. Săn vé máy bay Tết đi Hà Nội sẽ là cơ hội để bạn được tham quan, khám phá công viên đèn lồng cực độc đáo này đấy. Bởi trong dịp này công viên sẽ có rất nhiều hoạt động giải trí thú vị.

Post Comment