Cầu vòm Đồn Cả – điểm checkin khó bỏ lỡ khi tới Đà Nẵng dịp Tết
Dịch Vụ Du Lịch

Cầu vòm Đồn Cả – điểm checkin khó bỏ lỡ khi tới Đà Nẵng dịp Tết

Ngoài cầu Vàng, cầu Tình Yêu hay cầu Rồng, Đà Nẵng còn có một cây cầu đặc biệt, view siêu đẹp mà bạn nên ghé qua là cầu vòm Đồn Cả

Những cây cầu nằm ngay trung tâm Đà Nẵng như cầu Tình Yêu, cầu Rồng, cầu quay,… luôn là một hình ảnh đầy nổi bật của thành phố. Du khách khi mua vé máy bay Tết 2021 Sài Gòn đi Đà Nẵng cũng thường xuyên check-in tại những cây cầu nổi tiếng này. Tuy nhiên có một cây cầu đặc biệt khác không phải ai cũng biết tới chính là cầu vòm Đồn Cả – 1 địa điểm sống ảo siêu mới của giới trẻ Đà Thành, mà bạn nên ghé qua dịp Tết.

Định vị tọa độ cầu vòm Đồn Cả

Đèo Hải Vân là ranh giới tự nhiên giữa Đà Nẵng và Huế, cũng là một trong những địa điểm chụp hình được mọi người yêu thích. Cung đường uốn lượn của đèo Hải Vân tuy khó đi nhưng lại cung cấp nhiều địa điểm check-in tuyệt đẹp. Chỉ cách đỉnh đèo khoảng 2 km chính là cây thông cô đơn huyền thoại, nơi mà bạn có thể ngắm cảnh thành phố và check-in ‘giải ế’ cho hội FA.

Cầu vòm Đồn Cả là điểm chụp hình siêu mới tại đèo Hải Vân

Trên cung đường này cũng có quán cà phê Hòn Đá Cụ Rùa, là nơi mà bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm thưởng thức đồ uống và ngắm cảnh Đà Nẵng tuyệt đẹp. Nhưng có một tọa độ sống ảo siêu mới tại đèo Hải Vân mang tên cầu vòm Đồn Cả – nơi được ví như ‘cổng trời’ hùng vĩ, không phải ai cũng biết. Vị trí cây cầu nằm ở lưng chừng đèo, tại khu vực ga Hải Vân Bắc nhé!

Cầu vòm Đồn Cả – điểm sống ảo siêu xinh

Cầu vòm Đồn Cả chính là cây cầu đường sắt còn sử dụng và thường xuyên có những chuyến tàu chạy qua. Cây cầu được tìm thấy giữa khung cảnh tự nhiên tươi xanh, hiện lên như một hình ảnh tuyệt đẹp trong thước phim Hàn Quốc. Hình ảnh cây cầu đá vững chãi, được xây dựng từ lâu đời nên phủ đầy rêu phong tuyệt đẹp, lại được thiết kế theo kiểu vòm trông giống như một cánh cổng lớn giữa bốn bề tự nhiên.

Trên đường đi tới cầu vòm Đồn Cả cũng có nhiều góc hình chụp tuyệt đẹp

Từ trên cao nhìn xuống cây cầu như một dải lụa màu trầm bắc qua núi non hùng vĩ thực nổi bật. Bình thường hình ảnh câu cầy trông rất đẹp và càng ấn tượng hơn khi có những đoàn tàu chạy qua. Vị trí của cầu nằm khá khuất nên không phải ai cũng biết tới địa điểm này. Nhưng khi đã tìm thấy thì chắc chắn bạn sẽ phải ấn tượng trước vẻ đẹp của cầu vòm Đồn Cả.

Cầu vòm Đồn Cả là một cây cầu check-in cực chất mà bạn sẽ tìm thấy trong chuyến du lịch Đà Nẵng của mình. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu trước đường đi và chú ý tới giao thông khi khám phá cây cầu. Nếu có dự định check-in tại cầu vòm Đồn Cả, bạn có thể mua vé máy bay Tết 2021 đi Đà Nẵng để có được nhiều thời gian chinh phục địa điểm này.

Post Comment