Cách tốt nhất để thưởng thức ẩm thực đường phố ở Toronto
Ẩm Thực & Nhà Hàng

Cách tốt nhất để thưởng thức ẩm thực đường phố ở Toronto

Chọn các xe tải thực phẩm hay tham gia vào lễ hội ẩm thực chính là cách để thưởng thức các món ăn đường phố thơm ngon của thành phố Toronto

Thưởng thức các món ăn ngon chính là một trong những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho dù đó là điểm đến nào đi chăng nữa. Và khi mua vé máy bay đi Toronto, đây cũng là một điều mà bạn không nên bỏ lỡ. Có rất nhiều cách để thưởng thức hương vị ẩm thực của thành phố, ngoài tới các nhà hàng sang trọng hay khu chợ địa phương, bạn có thể tìm kiếm các món ăn đường phố ở Toronto bằng những cách sau.

Xe tải thực phẩm

Ở Toronto, xe tải thực phẩm chính là một trong những hình thức kinh doanh ẩm thực phổ biến. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn khác nhau từ các xe tải thực phẩm được tìm thấy quanh thành phố. Những xe tải bán xúc xích, hot dog có mặt ở nhiều khu vực và bán cả ngày lẫn đêm. Ngoài ra cũng có một số lựa chọn khác, phục vụ thực khách các món ăn truyền thống Canada, như Smoke’s Poutinerie chẳng hạn.

Smoke’s Poutinerie là một xe tải thực phẩm chuyên về món poutine của Canada

Có một số trung tâm chính dành cho xe tải thực phẩm quanh Toronto, đây là nơi tập trung của nhiều xe tải khác nhau, giúp bạn dễ dàng thưởng thức các món ăn đường phố ở Toronto. Các địa điểm đó là công viên Rounhouse, ngân hàng Royal,…

Lễ hội ẩm thực

Mùa hè ở Toronto là một thời điểm tuyệt vời để đi du lịch, bởi thành phố lúc này có rất nhiều lễ hội ẩm thực được tổ chức. Những lễ hội mùa hè của thành phố là nơi có các món ăn đường phố ngon nhất và đa dạng nhất. Lễ hội Taste of Asia, Caribana, Panamerican Food Fest, TO Food Fest là những sự kiện nổi bật tôn vinh sự đa dạng văn hóa ở Toronto thông qua các món ăn ngon.

Lễ hội ẩm thực là một nơi tuyệt vời để thưởng thức món ăn đường phố ở Toronto

Ngoài ra cũng có một lễ hội xe tải thực phẩm Toronto được rất nhiều người yêu thích. Đây là một sự kiện mà hàng chục chiếc xe tải thực phẩm bán các món ăn đường phố ngon và được yêu thích nhất tập trung lại cùng 1 nơi. Điều này giúp bạn được ăn các món ngon đường phố Toronto cùng lúc.

Lễ hội khu phố

Không chỉ có các lễ hội ẩm thực, những lễ hội khu phố được tổ chức vào mùa hè, mùa thu cũng là một nơi để tìm thấy hương vị ẩm thực tuyệt ngon của Toronto. Có một số lễ hội nổi bật như Hương vị Danforth có chủ đề Hy Lạp, Hương vị của Kingsway và lễ hội Toronto Ukranian.

Lễ hội Hương vị Danforth là một trong những lễ hội đường phố lớn nhất Canada

Để được thưởng thức hương vị món ăn đường phố thơm ngon của Toronto, thì bạn chỉ việc tới các xe tải thực phẩm hoặc tham gia vào những lễ hội ẩm thực được tổ chức thường niên. Nếu muốn tới các lễ hội, bạn nên mua vé máy bay đi Toronto hãng Korean Air Lines vào khoảng tháng 5 tới tháng 10.

Post Comment