Khám phá các công viên giải trí nổi tiếng ở South Dakota, Mỹ
Cẩm Nang Du Lịch

Khám phá các công viên giải trí nổi tiếng ở South Dakota, Mỹ

Các công viên giải trí nổi tiếng ở South Dakota là điểm đến lý tưởng để bạn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị cùng gia đình và bạn bè của mình.

South Dakota là một tiểu bang rộng lớn của Mỹ, có tiềm năng du lịch rất tốt. Trong đó, việc khám phá các công viên giải trí nổi tiếng ở South Dakota, Mỹ cũng là lựa chọn tuyệt vời của nhiều du khách. Bởi, đó là nơi cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ với các hoạt động vô cùng thú vị, ấn tượng nhất. Hãy cùng xem đó là những công viên giải trí nổi tiếng nào nhé!

Evan’s Plunge

  • Địa chỉ: 1145 N River St, Hot Springs, SD 57747, Mỹ

Evan’s Plunge được biết là nơi có nhiều suối tự nhiên, hồ bơi địa nhiệt đới. Đây là một công viên giải trí truyền thống, với các hoạt động thú vị như: đường trượt trẻ em, bồn tắm nước nóng, hồ bơi dành cho trẻ em,… Evan’s Plunge mở cửa quanh năm và là nơi vui chơi, giải trí và có những hoạt động tốt cho sức khỏe của bạn đấy.

Evan's Plunge là một công viên giải trí với nhiều hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm
Evan’s Plunge là một công viên giải trí với nhiều hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm

Rush Mountain Adventure Park

  • Địa chỉ : 13622 SD-40, Keystone, SD 57751, Mỹ

Rush Mountain Adventure Park được thành lập và đi vào hoạt động năm 2016. Đây là một công viên giải trí gia đình tuyệt vời của tiểu bang. Rush Mountain Adventure Park cung cấp các hoạt động vui chơi thú vị như: đường trượt trên núi cao, đi xe zipline, đi xe tương tác Gunslinger 4D, vòng quay ngựa gỗ, đi xe điện đụng,… Rush Mountain Adventure Park cũng là điểm vui chơi lý tưởng ở bang South Dakota mà bạn không nên bỏ qua.

Rush Mountain Adventure Park – điểm vui chơi thú vị dành cho gia đình
Rush Mountain Adventure Park – điểm vui chơi thú vị dành cho gia đình

Spearfish Water Park

  • Địa chỉ: 122 Recreation Ln, Spearfish, SD 57783, Mỹ

Spearfish Water Park là một công viên có quy mô lớn, nằm ở trung tâm của thành phố. Nơi này cực kỳ nổi tiếng với ba đường trượt nước lớn. Cùng với đó là một dòng sông lười, hồ bơi dành cho trẻ em, chuyến đi bộ mạo hiểm, một bức tường leo núi,… Ngoài ra, Spearfish Water Park còn có nhiều điểm tham quan, cơ sở cung cấp các lớp học bơi, thể dục nhịp điệu và nhiều hơn thế nữa.

Spearfish Water Park là một công viên giải trí có nhiều hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm
Spearfish Water Park là một công viên giải trí có nhiều hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch ở South Dakota thì đừng bỏ qua những công viên giải trí trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm nhiều điểm tham quan, nơi mua sắm, ăn uống,… Đừng quên liên hệ phòng vé China Airlines đi Mỹ để được hỗ trợ chọn hành trình ưng ý và giá vé phải chăng!

Post Comment