Bắt sóng những tọa độ du xuân đặc sắc tại Sài Gòn
Cẩm Nang Du Lịch

Bắt sóng những tọa độ du xuân đặc sắc tại Sài Gòn

Đường sách Nguyễn Văn Bình, đường hoa Nguyễn Huệ, hội hoa xuân Tao Đàn… là những tọa độ du xuân đầy hấp dẫn mà ai cũng không thể bỏ qua.

Ngành du lịch của thành phố mang tên Bác rất phát triển, luôn có sức hút lớn đối với nhiều tín đồ cuồng chân trong và ngoài nước. Nhất là mỗi dịp xuân về, khắp các con đường ở Sài Gòn được trang hoàng lộng lẫy, thu hút lượng lớn du khách mua vé máy bay Tết 2021 đi Sài Gòn du xuân, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Đến Sài Gòn trong những ngày tết, bạn nhất định phải đến check in ở những tọa độ siêu hot sau.

Đường sách Nguyễn Văn Bình

Mỗi năm vào dịp tết, nơi này diễn ra hội sách trưng bày nhiều tác phẩm hiện đại lẫn truyền thống xoay quanh chủ đề Tết Việt, chẳng hạn như: truyện cổ tích, sách hướng dẫn làm món ăn ngày tết, những câu chuyện du ký ngày xuân… Ngoài không gian chính dành cho sách, tại đường sách cũng có nhiều hoạt động âm nhạc, giao lưu với các văn nghệ sỹ, tác giả nổi tiếng, các trò chơi dân gian dành cho thiếu nhi, hái lộc đầu xuân…

Bạn sẽ tìm được nhiều đầu sách thú vị về chủ đề tết Việt khi du xuân đường sách

Đường hoa Nguyễn Huệ

Hằng năm, đường hoa Nguyễn Huệ khai mạc vào 28 tết để phục vụ khách tham quan, du xuân. Qua mỗi năm, đường hoa được trang trí theo chủ đề riêng xoay quanh chủ đề chủ đạo là linh vật của năm mới. Du xuân đường hoa, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những mô hình, tiểu cảnh cũng như vườn hoa đầy sắc màu rực rỡ, ấn tượng. Đặc biệt, tượng linh vật của năm được trang trí tinh tế, khéo léo, tạo điểm nhấn thu hút cho cả đường hoa.

Bạn sẽ được ngắm sắc hoa ngập tràn khi du xuân tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hội hoa xuân Tao Đàn

Hội hoa xuân Tao Đàn được tổ chức tại công viên Tao Đàn là một trong những điểm du xuân đặc sắc nhất vào dịp tết ở Sài Gòn. Bên cạnh các tiểu cảnh đặc sắc, vườn hoa rực rỡ sắc màu, tại hội hoa xuân cũng có gian hàng trưng bày cá kiểng, đá nghệ thuật cùng nhiều loài kỳ hoa, dị thảo. Đây hứa hẹn là điểm chụp ảnh tết tuyệt vời dành cho mọi gia đình, đặc biệt là giới trẻ muốn lưu giữ bộ ảnh thanh xuân.

Các tiểu cảnh được trang trí tinh tế, thu hút sự chú ý của du khách tham quan

Ngoài ra, mua ve may bay tet 2021 Bamboo du xuân Sài Gòn, bạn cũng có thể đến các quán cà phê, rạp chiếu phim, công viên giải trí hay trung tâm thương mại để vui chơi, ăn uống. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng mở xuyên tết như Vivo City, Aeon Mall (Tân Bình, Tân Phú), Vincom…

Post Comment