Amami Oshima – hòn đảo thiên đường của Nhật Bản
Du Lịch Nước Ngoài

Amami Oshima – hòn đảo thiên đường của Nhật Bản

Nếu đang tìm một điểm đến phù hợp cho tấm vé máy bay Korean Air đi Nhật Bản của bạn, Amami Oshima – đảo thiên đường có lẽ chính là nơi phù hợp

Là một quốc gia nằm giữa biển khơi, với nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, Nhật Bản mang đến cho du khách nhiều nơi tuyệt vời để khám phá. Không chỉ có những đảo lớn với các thành phố nổi tiếng, ở Nhật còn có nhiều hòn đảo nhỏ đầy ấn tượng. Với tấm vé máy bay đi Nhật Bản của mình, bạn sẽ có cơ hội để tham quan và khám phá hòn đảo thiên thần Amami Oshima của đất nước này nữa đấy.

Đảo Amami Oshima khi nhìn từ trên cao

Đảo thiên thần Amami Oshima

Amami Oshima là hòn đảo lớn nhất trong chuỗi đảo Satsuan, chạy giữa Kyushi và Okinawa và thuộc tỉnh Kagoshima của Nhật Bản. Du khách sẽ dễ dàng đến thăm hòn đảo này khi đặt vé đến sân bay Narita. Khí hậu, bãi biển, động vật và thực vật của hòn đảo với những khu rừng ngập mặn và dương xỉ lớn chính là nét đặc trưng đảo Amami Oshima này.

Hòn đảo Amami Oshima là đảo lớn nhất trong quần đảo Satsunan, có diện tích là 712,35 km2, với dân số khoảng 73.000 người. Phần lớn hòn đảo nằm trong biên giới của công viên quốc gia Amami Gunto. Khí hậu của đảo được nhận xét là tuyệt vời, với mùa đông ôn hòa và mùa hè ấm áp. Vì thế, hòn đảo này thường xuyên thu hút khách du lịch đặt vé Korean Air để ghé thăm.

Amami Oshima có bãi biển đẹp và khung cảnh tự nhiên ấn tượng

Điều gì khiến Amami Oshima hút khách?

Những bãi biển xinh đẹp nằm rải rác dọc theo bờ của đảo Amami Oshima, với bờ biển cát trắng, làn nước trong vắt và ấm áp, thích hợp để tận hưởng vào ngày hè. Nhiều người cũng đánh giá đây là một nơi tuyệt vời để bơi lội thư giãn và lặn biển ngắm san hô lý tưởng, hơn hẳn những bài biển khác của Nhật. Bên cạnh đó, hòn đảo còn có một khung cảnh tự nhiên ấn tượng, với nhiều khu rừng thường xanh tuyệt đẹp.

Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, Amami Oshima còn có một lịch sử phong phú, và nhiều món ăn độc đáo được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon trên đảo. Hòn đảo được biết đến với loại tơ Oshima Tsumugi, được sử dụng để sản xuất Kimono chất lượng cao trong nhiều thế kỷ. Và đây còn là nơi sinh ra nhiều Sumo giỏi nhất của đất nước Nhật Bản.

Du khách đến Amami Oshima sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời

Du khách khi đặt vé Korean Air cho hành trình khám phá đảo Amami Oshima sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị về thiên nhiên, và cả về văn hóa. Khi cần mua vé hoặc đổi vé Korean Air bạn chỉ cần liên hệ với đại lý chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ xác định hành trình và thực hiện các yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Post Comment