4 thị trấn Giáng sinh tuyệt đẹp của nước Mỹ
Du Lịch Nước Ngoài

4 thị trấn Giáng sinh tuyệt đẹp của nước Mỹ

Đặt vé máy bay ở văn phòng Korean Air cho chuyến du lịch Mỹ dịp Giáng sinh, hãy dừng lại ở những thị trấn nhỏ tuyệt đẹp cho mùa Giáng sinh này nhé

Giáng sinh là một trong những ngày lễ lớn trên thế giới, ở nước Mỹ, sự kiện này cực kỳ quan trọng và được tổ chức thường niên. Từ những thành phố lớn cho tới thị trấn nhỏ ở Mỹ đều đón Giáng sinh, vào những ngày cuối cùng của tháng 12 hàng năm. Nếu bạn sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ trong kỳ nghỉ tuyệt vời nhất năm này, hãy dừng chân ở những thị trấn nhỏ đầy cuốn hút của mùa Giáng sinh dưới đây.

Vẻ đẹp của mùa Giáng sinh ở McAdenville

McAdenville – NC

Bạn có thể biết đến thị trấn này với tên gọi là McAdenville, nhưng đối với người dân địa phương thì nó được gọi là “Chistmas Town USA”. Trong 63 năm qua, khu ngoại ô ở Charlotte này đã mang đến một màn trình diễn ấn tượng với 265 cây thường xanh bao phủ 500.000 ngọn đèn, cùng với hơn 160 ngôi nhà được trang trí đẹp mắt. Và đặc biệt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh lộng lẫy này mà không tốn phí.

Bernville – PA

Vào năm 1948, William M. Koziar đã bắt đầu trang trí ngôi nhà của mình ở Bernville để mang đến nhiềm vui cho gia đình. Và cũng bắt đầu từ đó, các ngôi nhà trong khu vực được trang trí rất lung linh vào dịp Giáng sinh. Hiện tại, địa điểm này đã trở thành làng Giáng sinh của Koziar, và là một trong những điểm tham quan hàng đầu ở bang Pennsylvania.

Sắc màu Giáng sinh ở Bernville

Leavenworth – WA

Là một điểm du lịch được du khách đặt vé Korean Air đánh giá cao ở Mỹ – Leavenworth chính là một khu nghỉ mát tuyệt vời. Đặc biệt hơn, trong tháng 12, du khách sẽ được nhìn ngắm một khung cảnh lung linh với hiệu ứng ánh sáng trải dài khoảng 34km của các ngôi nhà, hàng rào trong thị trấn. Bạn cũng sẽ được thưởng thức những buổi biểu diễn âm nhạc đặc sắc, cùng các lễ hội hàng tuần.

Jackson – WY

Không có một thị trấn nào tuyệt đẹp như Jackson vào kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm này ở Mỹ. Thị trấn này có một quảng trường ngoạn mục, để lại ấn tượng cho khách du lịch này vào bất kỳ thời gian nào trong năm, bởi những mái vòm sừng của nai sừng tấm ở 4 góc. Vào những ngày lễ, các mái vòm lại được bao bọc bởi những chuỗi sáng, tạo nên một hình ảnh khiến bạn khó có thể quên.

Mái vòm Giáng sinh tuyệt đẹp ở quảng trường Jackson

Thời điểm cuối năm đang đến gần, hãy để kỳ nghỉ ở Mỹ của bạn thêm phần tuyệt vời bằng cách ghé thăm các thị trấn nhỏ này vào mùa Giáng sinh. Nếu cấn đặt vé máy bay, bạn có thể tới trực tiếp văn phòng Korean Air để được nhân viên tư vấn một cách cụ thể nhất. Bạn sẽ dễ dàng đặt chỗ cho hành trình khám phá mùa đông nước Mỹ đấy.

Post Comment