4 nơi tuyệt đẹp cho lễ hội ánh sáng quanh Seoul
Du Lịch Nước Ngoài

4 nơi tuyệt đẹp cho lễ hội ánh sáng quanh Seoul

Sở hữu tấm vé Korean Air Việt Nam đi Seoul vào mùa đông, bạn sẽ có cơ hội để nhìn ngắm vẻ đẹp ánh sáng ở 4 địa điểm tuyệt vời sau

Hàn Quốc là một quốc gia giàu văn hóa, với nhiều lễ hội đặc sắc được tổ chức hàng năm. Trong đó có nhiều sự kiện, lễ hội ánh sáng được tổ chức ở Seoul vào mỗi mùa đông. Khi mặt trời lặn, vào buổi tối mùa đông, du khách sẽ được chìm đắm trong vẻ đẹp ánh sáng tuyệt vời này. Với tấm vé máy bay đi Seoul vào mùa đông, bạn sẽ có cơ hội để tham gia vào 4 lễ hội ánh sáng tuyệt đẹp sau.

Những bông hồng LED tuyệt đẹp ở Dongdaemun Design Plaza

Vườn hoa hồng LED tại Dongdaemun Design Plaza

Một địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp ở ngay thành phố Seoul thường được đánh giá cao chính là vườn hoa hồng LED tại Dongdaemun Design Plaza. Khu vườn hoa hồng này đã mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp cho buổi tối ở đây, và là nơi thích hợp để chụp hình đêm. Có 25.550 hoa hồng LED được thắp sáng ở đây, tạo nên một khung cảnh đầy ấn tượng.

Lễ hội ánh sáng Little Prince

Với tấm vé Korean Air Việt Nam tới Seoul, có một điểm du lịch mà du khách không thể bỏ lỡ chính là Petite France. Ngôi làng Pháp thu nhỏ này chính là nơi tuyệt vời để khám phá, đồng thời là nơi bạn tìm thấy lễ hội ánh sáng tuyệt đẹp vào mùa đông. Các tòa nhà được sơn với nhiều màu sắc, kết hợp với ánh sáng lung linh, tạo nên một khung cảnh khó có thẻ quên.

Lễ hội ánh sáng Little Prince ở làng Pháp

Lễ hội ánh sáng Anlight Starlight Village

Tùy vào từng năm lễ hội ánh sáng Anlight Starlight Village sẽ có chủ đề khác nhau được thực hiện để tạo sự đa dạng và mới lạ. Các khu vực sẽ được trang trí bởi nhiều hình ảnh khác nhau. Sự kết hợp giữa ánh sáng đầy màu sắc, cũng các tác phẩm điêu khắc trong công viên tạo nên một hình ảnh sống động, và không khí lãng mạn.

Lễ hội ánh sáng Herb Island

Pocheon Herb Island ở Gyeonggi-do là một vườn ươm xinh đẹp vào ban ngày, nhưng điều khiến nó trở nên hấp dẫn với khách du lịch chính là vào ban đêm. Mặt trời lặn, vườn ươm này biến thành một không gian đầy lãng mạn với nhiều màu sắc khác nhau. Du khách tới đây sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ánh sáng quanh năm với nhiều cách trang trí độc đáo.

Lễ hội ánh sáng Herb Island mang đến một bức tranh màu sắc đẹp

Khách du lịch chỉ cần liên hệ với văn phòng Korean Air tphcm là đã có thể sở hữu tấm vé đi Seoul để được đắm chìm trong vẻ đẹp ánh sáng tuyệt vời này. Bạn sẽ được đặt vé nhanh chóng, và dễ dàng đổi vé hãng Korean Air cho chuyến đi khi gặp phải sự cố, không thể tham gia chuyến đi như đã định.

Post Comment