4 điểm đến nổi tiếng ở vườn quốc gia Olympic
Khám Phá Du Lịch

4 điểm đến nổi tiếng ở vườn quốc gia Olympic

Là nơi có núi, biển và rừng mưa nhiệt đới, vườn quốc gia Olympic chính là một điểm dừng chân lý tưởng để khám phá tự nhiên nước Mỹ. Vườn quốc gia này nằm ở tiểu bang Washington, du khách khi mua vé máy bay đi Mỹ mùa nào rẻ nhất có thể chọn tiểu bang này để trải nghiệm nhé. Có nhiều điểm đến để bạn ghé qua trong chuyến đi tới vườn quốc gia này đấy!

Hurricane Ridge

Hurricane Ridge là một khu vực có tầm nhìn đẹp ra những dãy núi bên trong vườn quốc gia Olympic. Để tới đây, du khách sẽ đi theo tuyến đường mòn Hurricane Hill dài khoảng 5km. Khi tới nơi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh đầy ấn tượng của những dãy núi trùng điệp như đan vào nhau. Đặc biệt là bức tranh màu sắc ấn tượng lúc bình minh và hoàng hôn.

Khung cảnh tự nhiên ấn tượng ở Hurricane Ridge

Rừng nhiệt đới Hoh

Bên trong vườn quốc gia có một số khu rừng với cảnh sắc được đánh giá cao trong khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương. Vẻ đẹp của cây cối rậm rạp, xanh tươi đan xen vào nhau, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Du khách cũng sẽ tìm thấy chuyến đi bộ đường dài khó quên trong khu rừng này và có được một trải nghiệm khó quên nhất.

Bãi biển Rialto

Trong khu vực vườn quốc gia Olympic du khách sẽ tìm thấy bãi biển Rialto tuyệt đẹp. Đây là bãi biển cát đen có một bờ biển với đá và những khúc gỗ khổng lồ trông rất ấn tượng. Những con sóng ở đây rất đẹp và còn thích hợp để lướt sóng nên thu hút rất nhiều du khách ghé thăm. Khi ghé qua địa điểm này chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước cảnh sắc tự nhiên và có đươc những trải nghiệm đặc biệt nhất.

Vẻ đẹp của bãi biển Rialto

Hồ Crescent

Nằm nép mình ở chân núi phía bắc của dãy Olympic, hồ Crescent là nơi có một khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp, biến nó thành một điểm đến lý tưởng cho những vị khách đang tìm kiếm vẻ đẹp của tự nhiên. Khi tới đây du khách có thể thực hiện những chuyến đi bộ trên các con đường mòn ven hồ, tổ chức cắm trại tại các khu dã ngoại như Fairholme, La Poel,… Ngoài ra cũng có thể chèo thuyền kayak, đi thuyền để ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Vườn quốc gia Olympic là một điểm đến tự nhiên hoàn hảo với đủ cảnh sắc để du khách thăm thú, khám phá. Nếu là một người yêu vẻ đẹp của tự nhiên, đừng bỏ lỡ chuyến đi tới vườn quốc gia này. Tới đại lý chính thức của EVA Air gần nhất để cập nhật thông tin về hành trình và giá vé cho chuyến bay tới Wyoming – Mỹ nhé!

Thu Hiền

Post Comment