4 điểm tham quan hàng đầu của Vancouver
Du Lịch Nước Ngoài

4 điểm tham quan hàng đầu của Vancouver

Liên hệ văn phòng Korean Air tại TPHCM để đặt vé đi Vancouver, nếu bạn muốn tự mình ghé qua 4 điểm tham quan tuyệt vời này

Vancouver là một thành phố du lịch đặc biệt của Cananda. Đó là nơi có sự hòa trộn hoàn hảo giữa vẻ đẹp danh lam thắng cảnh, ẩm thực quốc tế ngon tuyệt, mua sắm tuyệt vời, nghệ thuật tiên tiến và kiên trúc độc đáo. Du khách có thể tận hưởng tất cả những điều này với tấm vé máy bay đi Vancouver. Và tất nhiên không thể thiếu chuyến đi tới 4 địa điểm dy lịch hàng đầu sau của thành phố.

Cầu treo Capilano luôn có nhiều người ghé thăm

Cầu treo Capilano

Công viên cầu treo Capilano, nơi có cây cầu treo nổi tiếng của thành phố là một địa điểm tham quan được đánh giá cao. Du khách đến đây sẽ được đi bộ qua cây cầu treo dài 140m, cao 70m bắc qua sông Capilano. Ngoài ra, công viên còn cung cấp nhiều hoạt động tự nhiên thú vị cho du khách yêu thích trải nghiệm mạo hiểm. Đối với những người thích đi bộ, có thể đi dạo và nhìn ngắm những Totem của người dân bản địa.

Gastown

Một trong những địa điểm du lịch hàng đầu được hành khách hãng Korean Air đánh giá cao khi ghé thăm Vancouver chính là Gastown. Đây là một trong những khu phố cổ nổi tiếng của Canada, được đánh dấu là khu vực lịch sử quốc gia. Từng là một nơi ít được biết tới, nhưng hôm nay Gastown chính là trung tâm nghệ thuật, ẩm thực, thời trang và giải trí ở Vancouver.

Gastown – khu phố cổ nổi tiếng của Vancouver

Granville Island

Granville Island hình thành từ một dự án đổi mới đô thị của Canada, biến một vùng đất công nghiệp thành khu vực đầy sôi động ở Vancouver. Granville Island hiện tại là nơi có chợ bán đồ tươi mở cửa hàng ngày, những nhà hàng xây dựng bên bờ sông, phòng trưng bày nghệ thuật và một khu giải trí sối động. Đây là điểm đến giải trí mua sắm của nhiều người dân thành phố Vnacouver cũng như khách du lịch.

Stanley Park

Stanley Park được coi là một kho báu của Vancouver, công viên này có diện tích rộng lớn nằm ngay trung tâm thành phố nên không khó để ghé thăm. Đoạn đường đi xe đạp dài 8.8 km ở công viên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về Stanley, cũng như ngắm cảnh thành phố. 27 km đường mòn bằng qua khu rừng nhiệt đới thích hợp để khám phá cuộc sống hoang dã. Các Totem nghệ thuật được đặt rải rác trong công viên, mang đến một màu sắc mới.

Stanley Park là công viên đô thị hàng đầu của Vancouver

Đó chính là 4 địa điểm tham quan luôn nằm trong danh sách hàng đầu của mỗi vị khách du lịch khi đến Vancouver. Bằng cách tới văn phòng Korean Air tại TPHCM, bạn sẽ đặt được vé đi Vancouver, để tự mình khám phá các địa điểm này. Nếu cần bạn sẽ được đổi vé Korean Air khi muốn ở lại lâu hơn hoặc không thể tham gia hành trình đi Vancouver như đã đặt trước đó.

Post Comment