4 địa điểm huyền diệu chỉ có thể tìm thấy ở New Zealand
Du Lịch Nước Ngoài

4 địa điểm huyền diệu chỉ có thể tìm thấy ở New Zealand

Trong hành trình khám phá tự nhiên cùng Korean Air Việt Nam ở New Zealand, bạn sẽ không muốn bỏ qua chuyến đi tới 4 địa điểm huyền diệu này đâu

New Zealand được mệnh danh là quốc đảo xanh của thế giới, vì thế, không có gì lạ khi đất nước này có nhiều kiểu địa hình đa dạng. Đó là núi lửa, suối địa nhiệt, hồ núi cao, núi tuyết, hang đá vôi, vinh hẹp, rừng, hải đảo, bãi biển,… Với sự đa dạng về địa hình New Zealand chính là một điểm đến độc đáo của thế giới. Nhưng không chỉ có thế, với tấm vé máy bay đi new Zealand bạn còn tìm thấy 4 điểm đến huyền diệu không nơi nào có nữa đấy.

Hãng Waitomo nổi tiếng của New Zealand

Hang Waitomo

Một loài giáp xác nhỏ được tìm thấy trong các hang động ở Waitomo đã biến địa điểm này thành một nơi tham quan hàng đầu của New Zealand. Loài vật này khi phát sáng tạo nên một khung canh tuyệt đẹp bên trong hang động. Cho dù bạn cho chuyến tham quan du lịch ngắm cảnh trên các thành đá vôi, hay đi thuyền trong hang, thì cảnh tượng ánh sáng của hang Waitomo đều được nhìn thấy dễ dàng.

Cathedral Cove

Cathedral Cove là một trong những kỳ quan nổi tiếng nhất của New Zealand, với khung cảnh từng xuất hiện trong bộ phim Biên niên sử vừng Narnia nổi tiếng. Du khách có thể ghé thăm Cathedral Cove bằng cách tản bộ từ bãi biển Hahei gần đó – đây là một tuyến đường nổi bật để chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của biển cả.

Vẻ đẹp của Cathedral Cove

Công viên quốc gia Tongariro

Công viên quốc gia Tongariro là một địa điểm du lịch thú hút sự chú ý của hành khách Korean Air Việt Nam khi đến New Zealand. Đó là vì đây là khu vực được UNESCO công nhận là di sản thế giới, và là nơi được lựa chọn cho bộ phim Lord of the Rings nổi tiếng.

The Mirror Lakes

The Mirror Lakes là một trong những cảnh quan tuyệt vời của Đảo Nam, biến nó thành một địa điểm du lịch hút khách của New Zealand. Hồ nước này nằm ở phía tây của Te Anau và Milsord Sound, có thể tiếp cận bằng một đoạn đường đi bộ ngắm. Hồ nước trong suốt như gương này không chỉ có hình ảnh phản chiếu đẹp, mà còn có tầm nhìn tuyệt với ra dãy Earl.

The Mirror Lakes là một cảnh quan đẹp của New Zealand

Có khá nhiều hãng hàng không bạn có thể lựa chọn cho chuyến đi tới New Zealand để không bỏ lỡ vẻ đẹp của các địa điểm này. Và một hãng bay được đánh giá cao để bạn đặt vé chính là Korean Air. Có thể tới các đại lý Korean Air tại đà nẵng , và nhận hỗ trợ từ nhân viên để đặt vé máy bay đi New Zealand, cũng như tìm hiểu thêm thông tin về hãng.

Post Comment