4 địa điểm để tìm hiểu văn hóa bản địa Mỹ
Cẩm Nang Du Lịch

4 địa điểm để tìm hiểu văn hóa bản địa Mỹ

Nếu muốn tìm hiểu về văn hóa bản địa Mỹ, khi đặt vé máy bay đi Mỹ ở đại lý Korean Air, hãy dành thời gian để khám phá 4 địa điểm dưới đây

Các nền văn hóa bản địa ở Mỹ đã phát triển mạnh trong hàng ngàn năm, và du khách sẽ có cơ hội để tìm hiểu về chúng với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đó có thể là xem các cuộc triển lãm, tham quan bảo tàng lịch sử sống và tham gia các sự kiện, khám phá các địa danh cổ hay nói chuyện với người Mỹ bản địa. Đặt vé máy bay đi Mỹ đừng bỏ lỡ 4 địa điểm sau nếu muốn trải nghiệm văn hóa bản địa Mỹ.

Trung tâm di sản Cherokee là một nơi hoàn hảo để tìm hiểu về người Mỹ bản địa

Trung tâm di sản Cherokee

Nằm ở chân đồi của dãy núi Ozark, Okalahoma, là một trung tâm di sản Chorekee có diện tích rộng 18ha – nơi dành riêng cho việc bảo tồn văn hóa và hiện vật của bộ lạc Cherokee. Du khách sẽ được tìm hiểu về các cuộc biểu tình, câu chuyện, cuộc sống đầu thế kỷ 18, và chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm nghệ thuật của Cherokee.

Bảo tàng Quốc gia người Mỹ da đỏ

Bảo tàng Quốc gia người Mỹ da đỏ là bảo tàng quốc gia đầu tiên dành cho di sản Mỹ bản địa. Đây là nơi lưu giữ hơn 12.000 năm lịch sử của 1.200 nền văn hóa bản địa trên toàn nước Mỹ. Bảo tàng sở hữu một trong những bộ sưu tập lớn nhất thế giới về nghệ thuật, đồ tạo tác, ảnh và phương tiện truyền thông. Các cuộc triển lãm thường xuyên được tổ chức, đi sâu vào tôn giáo và nghi thức bản địa. Tấm vé Korean Air Việt Nam đi Washington chính là cơ hội để bạn ghé thăm bảo tàng này đấy.

Bảo tàng Quốc gia người Mỹ da đỏ ở thủ đô Washington

Taos Pueblo

Tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa và lịch sử Pueblo cổ đại tại Taos Pueblo – nơi sinh sống của các thành viên bộ lạc Taos trong hơn 1.000 năm. Đây là một di sản thế giới được UNESCO công nhận, và là điểm tham quan phổ biến dành cho khách du lịch. Bạn có thể tham gia vào các tour du lịch để tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và con người ở ngôi làng này.

Bảo tàng Heard

Bảo tàng Heard ở Phoenix – Arizona là nơi trưng bày hiện vật cổ đại và nghệ thuật đương đại của thổ dân châu Mỹ ở vùng Tây Nam. Có khoảng 44.000 hiện vật trong bảo tàng, bao gồm hàng dệt Navajo, đồ trang sức Zuni, và nhiều tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Một số hiện vật được trưng bày trong bảo tàng Heard

Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ, bạn có thể đặt vé từ đại lý Korean Air. Hãng hàng không nổi bật của khu vực châu Á này sẽ mang đến cho bạn một chuyến bay tốt đẹp. Đồng thời hãng cũng có quy định đổi vé Korean Air cụ thể, nên bạn sẽ không phải lo lắng nếu cần đổi vé cho chuyến đi.

Post Comment