4 chợ trời nổi bật ở Daegu
Cẩm Nang Du Lịch Du Lịch Nước Ngoài

4 chợ trời nổi bật ở Daegu

Đồng hành cùng hãng Korean Air cho chuyến du lịch tới thành phố Daegu, một trong những nơi để bạn có được trải nghiệm mua sắm thú vị là 4 chợ trời sau

Các chợ trời nổi tiếng ở Daegu chủ yếu kinh doanh các sản phẩm quần áo và hàng hóa thủ công. Vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm một số quà tặng địa phương, hay muốn xem xét khung cảnh nghệ thuật của thành phố, thì các chợ trời này là nơi để làm điều đó. Sẽ có 4 chợ trời nổi bật mà bạn có thể tham gia khi đặt vé máy bay đi Daegu đúng thời điểm đấy, khám phá nhé.

Các sản phẩm thủ công ở chợ trời Daegu Free Market

Daegu Free Market

Được điều hành bởi trung tâm sáng tạo Nghệ thuật Daegu, một tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy sự phát triển của văn hóa và nghệ thuật địa phương, Daegu Free Market được tổ chức vào cuối tuần tại các địa điểm khác nhau. Chợ trời này là nơi có các sản phẩm hàng hóa thủ công, được làm bởi nghệ sĩ địa phương. Đây là một nơi phải ghé thăm cho những người yêu nghệ thuật.

Chợ nghệ thuật Daemyeong-dong

Được tổ chức vào các ngày thứ 7 (riêng tuần cuối cùng của tháng, khu chợ diễn ra vào thứ 4), chợ Daemyeong-dong tập hợp những người dân địa phương và du khách ở mọi lứa tuổi. Các cửa hàng thủ công và nghệ thuật của chợ được sắp đặt từ cổng chính đại học Keimyung đến khu vực nhà hát gần đó. Bầu không khí của chợ tuyệt hơn khi các màn trình diễn âm nhạc được tổ chức vào buổi tối.

Chợ nghệ thuật Daemyeong-dong thu hút nhiều vị khách mua sắm ghé thăm

Social Market

Social Market là một không gian cho các nghệ nhân địa phương, để cung cấp các sản phẩm độc đáo mà họ làm. Đó chính là những phụ kiện đeo trên người hoặc sản phẩm trang trí trong nhà khác. Các sản phẩm như nến thủ công, quần áo, cây trồng trong chậu, chân dung biếm họa,… là những gì bạn sẽ tìm thấy ở chợ. Đến Daegu cùng hãng Korean Air việt Nam đừng bỏ lỡ chợ trời nổi bật này.

Chợ trời nhà máy nghệ thuật Daegu

Ban đầu hoạt động như một nhà máy sản xuất thuốc lá cho đến những năm 1990, tòa nhà có Nhà máy Nghệ thuật Daegu (DAF) ngày nay đã được tái định hình thành một trung tâm cho cộng đồng nghệ sĩ Daegu vào năm 2007. Ngoài việc tổ chức một loạt các triển lãm nghệ thuật, hoạt động văn hóa và biểu diễn, DAF còn tổ chức một chợ trời vào thứ 7 cuối cùng của tháng. Được tạo thành từ hơn 30 nhà cung cấp, thị trường có các mặt hàng thủ công thuộc mọi loại với mức giá rất hợp lý. Sản phẩm hoa, đồ thủ công và đồ trang sức bằng giấy đều có sẵn và du khách có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ tại quán café trên tầng chính.

Chợ trời nhà máy nghệ thuật Daegu

Các chợ trời được tìm thấy ở Daegu sẽ là một địa điểm mua sắm lý tưởng, và cũng là nơi để tìm thấy nét văn hóa của thành phố. Nếu có cơ hội mua vé hoặc đổi vé Korean Air đi Daegu, đừng bỏ lỡ các chợ trời tuyệt vời này.

Post Comment